Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã nói gì về việc bị tố ôm hôn nữ sinh lớp 10?

05-07-2022 3:07 PM | Xã hội

SKĐS - Trong tường trình gửi cơ quan chức năng, Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) lý giải việc ôm hôn nữ sinh lớp 10 là ‘thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá'.

Nữ sinh bị hàng xóm nửa đêm gửi thư xin ‘ngủ với em tí’ nói gì?Nữ sinh bị hàng xóm nửa đêm gửi thư xin ‘ngủ với em tí’ nói gì?

SKĐS - Theo cô gái, qua hình ảnh trích xuất từ camera, đã cơ bản xác định được chủ nhân của lá thư xin “ngủ với em tí” là ai.

Liên quan đến sự việc Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá) bị tố có hành động sàm sỡ nữ sinh lớp 10, sáng nay (5/7), Công an huyện Thường Xuân biết, ông Lương Văn T. đã làm bản tường trình về vụ việc.

Theo đó, Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng cho rằng, L.T. là cháu họ, với cương vị là Chủ tịch MTTQ xã khi biết tin cháu là học sinh tiên tiến nên đến thăm, động viên, khích lệ tinh thần. Do đó, ông T cho rằng hành động này không có ý định sàm sỡ.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nội dung tường trình của ông T. cũng như các hành vi được ghi lại trong clip.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã lý giải việc bị tố ôm hôn nữ sinh lớp 10 - Ảnh 1.

Hình ảnh ông T. ôm hôn cháu L.T. (ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, ông Đỗ Xuân Nam, Bí thư Huyện ủy Thường Xuân, Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng bị tố có hành động sàm sỡ nữ sinh lớp 10, Huyện ủy, UB MTTQ huyện Thường xuân đã có buổi làm việc với ông T.

Đồng thời, cơ quan này đang giao cho các cơ quan chức năng làm rõ nội dung clip lan truyền trên mạng về người đàn ông ôm hôn bé gái. Trước mắt, đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 4/7 đối với Chủ tịch MTTQ xã Thường Xuân ông Lương Văn T.

Trước đó vào chiều 28/6, theo clip ghi lại từ camera gia đình, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào sân một căn nhà tại xã Xuân Thắng.

Thời điểm này, nữ sinh từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì người đàn ông tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật. Dù nữ sinh này sau đó chạy lên hè nhà nhưng vẫn bị người đàn ông chạy theo kéo lại và có hành vi ôm hôn mặc cho nữ sinh cố gắng chống đỡ.

Sau đó, gia đình nữ sinh đã trích xuất camera, làm đơn thư tố giác gửi cơ quan chức năng.

Công an triệu tập "kẻ biến thái" lao vào nhà trọ sàm sỡ cô gái ở Hà NộiCông an triệu tập 'kẻ biến thái' lao vào nhà trọ sàm sỡ cô gái ở Hà Nội

SKĐS - Công an phường Kim Liên (Q. Đống Đa - Hà Nội) đã triệu tập nam thanh niên do có hành vi lao vào nhà trọ khống chế và sàm sỡ cô gái gây xôn xao mạng xã hội.

Sáng 2/7: Kẻ sờ “vùng kín” thiếu nữ ở phòng trọ chỉ bị phạt hành chính, luật sư nói gì?
Minh Ngọc
Ý kiến của bạn