DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chủ tịch nước thăm quân nhân bị nạn trong vụ máy bay rơi tại Hòa Lạc
14:55 01/01/2015 GMT+7
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ân cần, động viên thăm hỏi tình trạng sức khỏe của Thượng úy Đinh Văn Dương - Chiến sĩ trong vụ rơi máy bay tại Hòa Lạc.

Chiều 31/12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến Viện Bỏng quốc gia thăm Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Đinh Văn Dương, chiến đấu viên Tiểu đoàn Đặc Công 18- Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, người duy nhất còn sống trong vụ tai nạn máy bay trực thăng khi đang làm nhiệm vụ huấn luyện nhảy dù ngày 7/7/2014.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ân cần động viên quân nhân Đinh Văn Dương

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ân cần, động viên thăm hỏi tình trạng sức khỏe của Thượng úy Đinh Văn Dương và động viên anh tiếp tục yên tâm điều trị. Chủ tịch nước xúc động khi thấy sức khỏe của quân nhân Dương đã ổn định. Đồng thời biểu dương tinh thần nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đã tận tình, cứu chữa chăm sóc cho các thương binh nói chung và đồng chí Đinh Văn Dương nói riêng. Chủ tịch mong muốn thời gian tới, các y, bác sỹ tiếp tục tập trung điều trị, phục hồi chức năng để đồng chí Dương có thể trở về với gia đình, với cộng đồng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, Trung tướng Phí Quốc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội trao quyết định của Bộ Quốc phòng về việc tặng căn hộ chung cư cho gia đình Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Đinh Văn Dương. Căn hộ có diện tích gần 70m2, tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội./.

(Theo VOV)

Tin liên quan
Máy bay rơi ở Hòa Lạc: Tiễn biệt chiến sỹ thứ 20
Sáng 7/9, lễ tang thượng úy Nguyễn Hoàng Anh, người chiến sỹ trong vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc đã được cử hành theo nghi thức quân đội.
Chiến sĩ trong vụ rơi máy bay tại Láng Hòa Lạc vừa được "lên chức" bố
Chiến sĩ Dương - một trong những người trên chiếc máy bay gặp nạn tại Hòa Lạc vừa được "lên chức" bố. Em bé ra đời vài ngày sau vụ tai nạn thương tâm của bố, như tiếp thêm sức mạnh giúp anh vượt qua giai đoạn này...
Nỗ lực cứu chữa nạn nhân vụ rơi máy bay trực thăng ở Hòa Lạc
Trên máy bay có tổng số 21 đồng chí, 18 đồng chí đã hy sinh, các đồng chí bị thương đang được các bác sĩ điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.
Cận cảnh hiện trường vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc
SKĐS - Vào lúc 7 giờ 46 phút ngày 7/7, máy bay trực thăng Mi171 mang số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân trực thăng 916, Sư đoàn Không quân 371, thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân bay huấn luyện nhảy dù đã bị mất liên lạc và rơi.
Tìm thấy hộp đen của máy bay rơi ở Hòa Lạc
Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam - cho biết, đã tìm thấy hộp đen của chiếc trực thăng Mi171, bị rơi ở Hòa Lạc sáng nay. Cơ quan chức năng đang phân tích nguyên nhân tai nạn dựa trên hộp đen này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm