DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chủ tịch nước chúc Tết tại Làng VHDL các dân tộc Việt Nam
09:37 21/02/2013 GMT+7
Ngày 20/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đi thăm, chúc Tết và dự lễ hạ Nêu tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Ngày 20/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đi thăm, chúc Tết và dự lễ hạ Nêu tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Chủ tịch nước chúc Tết tại Làng VHDL các dân tộc Việt Nam 1
Chủ tịch nước chúc Tết đại diện các dân tộc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, ngày 20/2 - Ảnh: VGP/Bảo Minh.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã chúc Tết  đại diện các dân tộc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, biểu dương, động viên, khích lệ những người có uy tín trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam đã có thành tích trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam.

Chủ tịch nước đã tham quan quần thể Tháp Chăm, trồng cây lưu niệm và dự lễ hạ Nêu tại quảng trường Tây Nguyên.

Tại lễ hạ Nêu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh bản sắc văn hóa là nền tảng tinh thần, là động lực cho sự phát triển của dân tộc. Các sinh hoạt văn hóa trong những ngày Tết cổ truyền không chỉ làm phong phú thêm đời sống vật chất, tinh thần mà còn góp phần củng cố, tăng cường đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, tiếp thêm sức mạnh để dân tộc ta đón những mùa xuân mới, đi đến những chân trời mới.

Chủ tịch nước đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng đồng bào các dân tộc trong cả nước tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao dân trí, đời sống vật chất và tinh thần, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của các dân tộc; không ngừng củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

Theo Chinhphu.vn
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm