DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa thăm doanh nghiệp tiêu biểu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam
Tin, ảnh: D. Thủy - 21:37 15/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, vừa qua, đoàn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang. Đây là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang trong việc duy trì tốt, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, ổn định việc làm cho người lao động, cũng như những đóng góp về ngân sách, các hoạt động xã hội, cộng đồng trong thời gian qua.

Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa (áo trắng đeo cà vạt tặng quà cho Công ty thủy sản 584)

Chủ tịch Khánh Hòa cũng mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, duy trì và phát triển sản phẩm truyền thống của địa phương, hướng đến xuất khẩu sản phẩm, giới thiệu món ăn, ẩm thực cổ truyền đặc sắc của người Việt ra bạn bè Quốc tế.

Tin, ảnh: D. Thủy

Tin liên quan
Doanh nhân - Cựu chiến binh Lê Hải Châu trái tim nhân ái.
SKĐS - Suốt 13 năm miệt mài trên thương trường, Chu Việt Group luôn gắn chặt việc kinh doanh với công tác xã hội, ở đấy, có một "thuyền trưởng" xuất sắc - Doanh nhân CCB Lê Hải Châu - luôn làm công việc thiện nguyện với tấm lòng nhân ái vô bờ. Anh xem đó như là niềm vui, hạnh phúc của mình và công ty, với anh, việc kinh doanh nếu chỉ tạo ra tiền bạc thì thực sự chưa đủ...
Doanh nhân Việt đầu tiên được Forbes lựa chọn giới thiệu sách với độc giả thế giới
SKĐS - Sáng ngày 30/8/2018 giờ Mỹ (tức rạng sáng 31/8 theo giờ Việt Nam), tại trụ sở chính của Forbes ở New York, cuốn sách "Competing with Giants" (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) của tác giả Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chính thức ra mắt độc giả thế giới.
Doanh nhân Hoa Kỳ: "Các nước nên học hỏi cách Việt Nam ứng phó với dịch COVID-19"
SKĐS - Ông Anthony D.Salzman- người sáng lập Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ- Việt Nam cho biết, ông rất ấn tượng với những gì mà Việt Nam đạt được trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, các quốc gia nên học hỏi cách mà người VIệt Nam đối phó với đại dịch này để chuẩn bị đối phó với những đại dịch sắp tới.
Phòng chống COVID-19: Tổ chức khu vực riêng đón các nhà ngoại giao, doanh nhân
SKĐS - Thông tin này được đưa ra tại cuộc họp triển khai công tác phòng chống dịch của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra tại Văn phòng Chính phủ sáng ngày 18/6
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm