Chủ nhân đầu tiên của cặp Cá vàng Ranee đã xuất hiện tại Hà Nội

15-01-2018 4:00 PM | Thời sự

SKĐS - Lễ trao giải “TRUY TÌM CÁ VÀNG Ranee, Tết vui ngập lì xì!” diễn ra tại chợ Hà Đông, Hà Nội do Nhãn Hàng Ranee tổ chức vào 14/01/2018 với sự tham dự PGS, TS Lê Danh Tuyên – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Ông Táo Xuân Bắc – Đại diện cho nhãn hàng, cùng Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á – thành viên Tập đoàn Sao Mai và đại diện thành viên HĐQT tập đoàn Sao Mai.

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin dùng sản phẩm Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ Cá trong suốt thời gian qua, đồng thời đem đến may mắn và tài lộc đến khắp mọi nhà trong mùa tết Mậu Tuất.

Chương trình được triển khai đồng bộ trên cả nước từ ngày 15/11/2017 – 10/02/2018.

Cặp cá vàng trị giá 02 lượng vàng 9999  đầu tiên đã được trao cho chị Nguyễn Thị Thanh ngụ tại Thanh Trì, Hà Nội

Cùng lúc tại buổi lễ trao giải:  01 xe Honda Vision, phiên bản thời trang 2017 đã được trao đến chị Lê Thị Uyên ngụ tại Hà Nội; 04 chiếc tivi cũng lần lượt được trao tay các khách hàng may mắn: chị Đào Thị Phương, cô Nguyễn Thị Nghệ, chị Trần Thị Lệ Hằng và cô Nguyễn Thị Tuyết.

Các khách hàng may mắn trúng thưởng

Ranee được tinh luyện 100% từ mỡ cá tra trong vùng nguyên liệu chủ động của công ty chuyên về lĩnh vực xuất khẩu thủy sản thuộc Tập đoàn Sao Mai, gồm các địa phương: huyện Châu Thành, Lai Vung, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, huyện Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ. Hằng ngày, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lấy mẫu kiểm định, loại bỏ những con cá không khỏe, có bệnh, khử khuẩn, diệt mầm bệnh hoặc khoanh vùng để không bị nhiễm dịch bệnh cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nguyên liệu sản xuất của Ranee đảm bảo an toàn với các tiêu chuẩn khắt khe từ giống cá, thức ăn chăn nuôi đến nguồn nước hay môi trường nuôi dưỡng. Quy trình sản xuất Ranee cũng là quy trình khép kín với dây chuyền chiết rót hoàn toàn tự động. Cả vùng nuôi và Nhà máy tinh luyện đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn FSSC 22000.

Dầu Ăn Cao Cấp Ranee mang giá trị dinh dưỡng đến từng gia đình Việt

Cụ thể, trong 100 mg Dầu Ăn Cao Cấp Ranee, acid béo no chiếm 34 mg, acid béo không no đạt 64 mg, đặc biệt có thành phần omega 3 (1,6 mg), omega 6 (16 mg), omega 9 (45 mg), DHA (0,05 mg), EPA (0,26 mg), Vitamin A (7500 iu) Và vitamin E (9,13 mg) cùng các vi khoáng lượng thiết yếu cho cơ thể cần được tiếp nhận qua bữa ăn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trẻ em, người già và phụ nữ mang thai.

Chia sẻ cùng niềm vui của quý khách hàng may mắn, PGS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) nhấn mạnh: “Các acid béo Omega 3,6,9 trong mỡ cá tự nhiên có tác dụng làm giảm Cholesterol, Triglycerid, phòng chứng huyết khối. Dầu Ăn Cao Cấp Ranee tinh luyện từ mỡ cá tra nên rất dồi dào các axit béo không no Omega 3, 6, 9, Vitamin E, DHA/EPA tự nhiên giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch; Hỗ trợ phát triển trí não. Ngoài ra Dầu Ăn Cao Cấp Ranee còn chứa một lượng Vitamin E, Vitamin A tốt cho mắt và da, giúp sáng mắt, phòng ngừa cận thị, thoái hóa điểm vàng.

Lưu trữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ cá

PGS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia cho biết : “Bản chất của cá là có mùi tanh. Các sản phẩm quen thuộc có nguồn gốc từ Cá dành cho trẻ em thường còn mùi tanh này vì sử dụng công nghệ chế biến chưa tân tiến. Công nghệ Ranee đang áp dụng là công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu do Tập đoàn Sao Mai cùng với Tập đoàn Desmet (Bỉ) nghiên cứu, thử nghiệm suốt hơn 2 năm. Dây chuyền sản xuất Ranee cũng được Tập đoàn đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ. Vì vậy Dầu Ăn Cao Cấp Ranee loại bỏ được toàn bộ mùi tanh khi chế biến món ăn mà vẫn lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ mỡ cá”

Sử dụng an toàn và hiệu quả

Chúng tôi đã thử nghiệm bảo quản Ranee 3 tháng ở điều kiện thường. Kết quả cho thấy, hầu hết các thành phần acid béo no, không no, vitamin E, hàm lượng omega 3, 6, 9 trong sản phẩm đều khá ổn định, tăng giảm không đáng kể. Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng Dầu Ăn Cao Cấp Ranee trong thời gian dài mà không phải lo ngại thành phần dinh dưỡng và mùi vị bị biến đổi.

Bên cạnh giá trị dinh dưỡng, Dầu Ăn Cao Cấp Ranee còn có một ưu điểm rất lớn so với các loại dầu thực vật là có được nhiệt độ nóng chảy cao. Trong quá trình tinh luyện Dầu Ăn Cao Cấp Ranee, mặc dù được đưa vào nhiệt độ 180 độ C nhưng lý tính của dầu vẫn không thay đổi. Vì thế, khi xào, rán ở nhiệt độ cao không bị biến đổi và sinh ra các chất độc hại. Việc sử dụng Dầu Ăn Cao Cấp Ranee thường xuyên có thể xem là biện pháp đơn giản và hiệu quả để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh các bệnh mãn tính.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện trao giải thưởng chương trình “TRUY TÌM CÁ VÀNG Ranee, Tết vui ngập lì xì!” vui lòng truy cập website http://www.dauanranee.com.vn

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH