Mời đón đọc Sức khỏe&Đời sống chuyên đề cuối tháng 9/2013

Chủ đề: “Tình dục và sức khỏe”

Tình dục là món quà tuyệt diệu mà tạo hóa ban tặng cho loài người với những tác dụng kỳ ảo của nó. Song cũng càng ngày càng xuất hiện nhiều rối loạn,

Tình dục là món quà tuyệt diệu mà tạo hóa ban tặng cho loài người với những tác dụng kỳ ảo của nó. Song cũng càng ngày càng xuất hiện nhiều rối loạn, trục trặc liên quan đến tình dục. BS. Nguyễn Thị Hương, chuyên khoa Nam học sẽ phân tích cụ thể từng rối loạn tình dục thường gặp cũng như đưa ra lời khuyên giúp bạn cần làm gì khi gặp những rắc rối này trong bài Những rối loạn tình dục thường gặp.

Tình dục đồng tính tại Việt Nam đang là vấn đề được các nhà hoạch định chính sách và dư luận xã hội rất quan tâm.Tình dục đồng tính là vấn đề quyền con người nhưng còn có ý nghĩa to lớn trong việc phòng lây nhiễm HIV/AIDS. PGS.TS. XHH Chung Á sẽ đưa ra những góc nhìn khác nhau về tình dục đồng giới và hệ lụy trong bài viết: Tình dục đồng giới - Những góc nhìn.

Nói về sex: đối với nam giới lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể, ngược lại, phụ nữ lúc nào cũng có thể nhưng không phải lúc nào cũng muốn. BS. Vũ Thành sẽ chỉ ra những nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục và đưa ra giải pháp hữu hiệu để có được một đời sống gối chăn thỏa mãn và lành mạnh.

Cùng những bài viết như: Cực khoái có hoàn toàn "khoái" của BS. Vũ Cường, Tình dục với trẻ vị thành niên của BS. Vũ Hướng Văn, Ham muốn tình dục quá độ và giải pháp tiết chế của TS. BS. Phạm Quang Thuận, Bệnh gây "yếu chuyện yêu" của BS. Nguyễn Hương, Dùng các thuốc hỗ trợ "yêu" sao cho đúng của DS. Hoàng Thu, Hồi xuân và vấn đề tình dục ở phụ nữ của ThS. Nguyễn Vân Anh, Xâm hại tình dục trẻ em – Bài toán chưa có lời giải của Hải Long, Khi nàng "thiếu lửa" của BS. Nguyễn Thùy Dung...

Báo dày 36 trang, in màu, bìa couche, giá 6.300đ/cuốn, ra mắt độc giả vào ngày 25/9/2013. Mời bạn tìm đọc và chia sẻ mọi người cùng đọc.

SK&ĐS xin trân trọng giới thiệu!

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chủ đề: “Tình dục và sức khỏe”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT