Chú chó hạnh phúc nhất thế giới đánh bại bệnh ung thư

15-01-2015 4:05 PM | Quốc tế

Gluta, chú chó mang nhiều căn bệnh đang lang thang ở Thái Lan, được một người mang về chăm sóc và biến nó thành chú chó hạnh phúc nhất thế giới.

Gluta, chú chó mang nhiều căn bệnh đang lang thang ở Thái Lan, được một người mang về chăm sóc và biến nó thành chú chó hạnh phúc nhất thế giới.

 

Gluta thường được chủ nhân gọi yêu là chú chó hạnh phúc nhất thế giới. Với hành trình từ một chú chó hoang sống trên đường phố ở Thái Lan, đánh bại căn bệnh ung thư và trở nên khỏe mạnh rạng rỡ, Gluta xứng đáng với tên gọi đó.

 

Gluta được chẩn đoán ung thư cổ tử cung, cần hóa trị liệu để điều trị ung thư và laser phẫu thuật loại bỏ khối u. Một năm rưỡi sau, Gluta dần cảm thấy tốt hơn và đôi mắt buồn đã tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết. Chủ nhân con vật cưng, Sorasart Wisetsin muốn khuyến khích mọi người làm như vậy bằng cách cho đi tình yêu vô điều kiện, sự chăm sóc tốt nhất với con vật cưng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gluta được cậu chủ đem về nuôi lén trong ký túc xá, vì động vật nuôi bị cấm tuyệt đối. Sự ngăn nắp và kỹ lưỡng của cậu chủ, chú chó thì thân thiện và hiền lành, họ đã sống chung một thời gian dài trong ký túc xá mà không bị phát hiện.

 

Gluta và cậu chủ đồng tâm cộng khổ để vượt qua bệnh ung thư. Câu chuyện của họ đã thực sự truyền cảm hứng cho cộng đồng.

 

Bây giờ Gluta trở nên nổi tiếng ở Thái Lan vì câu chuyện dũng cảm của mình, sự khỏe mạnh, xinh đẹp.

 

Cậu chủ Gluta, vốn là một nhà làm phim đã ghi lại những khoảnh khắc con vật cưng trong nhiều bối cảnh xinh đẹp.

 

Nhiều độc giả là fan hâm mộ của Gluta đã bình luận rằng, ngày thứ hai của họ đã không còn tồi tệ nữa khi nhìn chú chó này rạng rỡ như một bông hướng dương.

 

Gluta hóa thân thành một "quý bà" bên bờ biển xanh trong.

 

Những hình ảnh thường nhật ngộ nghĩnh của con vật được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

 

Khoảnh khắc Gluta đáng yêu bên hoa đào mùa xuân.

 

Vẻ ngộ nghĩnh của Gluta bên cánh đồng lúa xanh mơn mởn.

 

Ở đất nước của mình, Gluta từng đạt danh hiệu chú chó của năm 2013. Thái Lan có hẳn một loại áo thun in hình Gluta.

 


Ý kiến của bạn