Chồng trẻ Phan Hiển ứng xử thế nào khi Khánh Thi báo tin mang thai?

15-03-2023 3:14 PM | Văn hóa – Giải trí

Khánh Thi - Phan Hiển hiện tại là cặp đôi lệch tuổi sống viên mãn và hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Mới đây, nữ kiện tướng dancersport thông báo có tin vui, phản ứng của chồng trẻ cô như thế nào?

Chồng trẻ Phan Hiển không ăn được cơm khi nghe vợ thông báo tin vui

Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới hoành tráng đã có tin vui. Cụ thể, trong lễ mùng 8/3, nữ kiện tướng dancersport khoe khéo cô đang mang thai lần thứ 3. Ngay lập tức bạn bè và người hâm mộ dành lời chúc đến gia đình cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

Chồng trẻ Phan Hiển ứng xử thế nào khi Khánh Thi báo tin mang thai? - Ảnh 2.

Khánh Thi khoe niềm vui mang thai lần 3.

Trong lần mang thai thứ 3 này, Khánh Thi bị nghén nặng hơn hai lần trước rất nhiều. Cô gần như không ngồi dậy được, nằm hoàn toàn trên giường và không thể làm việc trong nhiều ngày liền. Do đó, Phan Hiển thay vợ gánh vác mọi công việc gồm điều hành công ty, họp với nhân viên bên cạnh lịch tập dày đặc. Dù bận rộn, Phan Hiển luôn cố gắng chiều chuộng, đáp ứng mọi yêu cầu của bà xã, kể cả việc ra đường mua những món cô thèm vào nửa đêm.

Về cảm xúc khi nhận được tin vui từ vợ, Phan Hiển cho biết anh không ăn được cơm vì bất ngờ. Không riêng anh, các thành viên trong gia đình cũng bất ngờ không kém. Khánh Thi - Phan Hiển chờ đến sinh nhật bố chồng mới báo tin vui và coi đó là món quà to nhất tặng ông. Tuy nhiên, tất cả các thành viên trong nhà đều nghĩ họ đùa. Sau một ngày, mọi người mới xác nhận lại bằng các câu hỏi "đùa hay thật", "có chắc chắn không". Đến khi được xác nhận, tất cả đều dành lời chúc cho cặp vợ chồng này. Bà nội của Phan Hiển mừng hơn cả vì rất thích có nhiều cháu để bế, bồng.

Chồng trẻ Phan Hiển ứng xử thế nào khi Khánh Thi báo tin mang thai? - Ảnh 3.

Dù mang thai nhưng công việc của Khánh Thi không bị ảnh hưởng.

Về công việc, việc có thai không làm ảnh hưởng đến giáo án huấn luyện Khánh Thi dành cho Phan Hiển. Cô kiên quyết giữ nguyên kế hoạch để anh ra nước ngoài tập huấn, chuẩn bị cho một số cuộc thi lớn, tạo tiền đề cho việc chinh phục mục tiêu trở thành một trong ba cặp đấu xuất sắc khu vực châu Á trong vài năm tới.

Khánh Thi - Phan Hiển: Cặp đôi lệch tuổi hạnh phúc của showbiz Việt

Khánh Thi - Phan Hiển sau 13 năm gắn bó, họ đã có một đám cưới hoành tráng và cô dâu có được danh phận. Có được những điều tốt đẹp viên mãn như vậy, ngoài sự nỗ lực của Khánh Thi, khán giả còn nể sự quyết đoán của Phan Hiển.

Từ khi bén duyên với dancesport cũng là lúc Phan Hiển gặp được cô giáo Khánh Thi. Anh yêu cô giáo của mình và mối tình ấy đã vượt lên tất cả để họ được đến với nhau. Khi ấy chính Phan Hiển là người dìu dắt, giúp Khánh Thi bước qua những tổn thương để mở lòng với hạnh phúc. Dù còn ít tuổi nhưng anh lại tỏ ra chín chắn hơn người, điều đó đã làm Khánh Thi cảm phục để rồi yêu.

Chồng trẻ Phan Hiển ứng xử thế nào khi Khánh Thi báo tin mang thai? - Ảnh 4.

Phan Hiển được khán giả yêu mến bởi tính cách nam tính, chịu trách nhiệm.

Vốn là một chàng công tử sinh ra đã sướng nhưng Phan Hiển không bao giờ tỏ ra kiêu căng hay ỉ lại vào gia thế. Anh luôn tự thân vận động, tự lo cho sự nghiệp của mình và cố gắng xây dựng hình ảnh bản thân bằng chính tài năng sức lực tự có.

Ngay cả đến kinh tế, Phan Hiển cũng tự mình dựng xây. Trung tâm nhảy của Khánh Thi - Phan Hiển chính là mồ hôi công sức cả hai cố gắng để cho mọi người thấy họ không có thói quen dựa dẫm.

Chồng trẻ Phan Hiển ứng xử thế nào khi Khánh Thi báo tin mang thai? - Ảnh 5.

Phan Hiển rất chiều chuộng vợ Khánh Thi.

Không chỉ bênh vợ, Phan Hiển có hành động chiều vợ. Anh đã phóng khoáng chi hàng trăm triệu để tự tay cả tạo tầng thượng thành vườn hồng tặng Khánh Thi. Để biến sân thượng thành vườn hồng, Phan Hiển đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng. Sự nghiệp làm 'nông dân' của anh bắt đầu từ việc chọn mua các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng ngoại… Anh còn tỉ mỉ bón phân hữu cơ cho vườn hồng với các mẹo bỏ thêm vỏ trứng, chuối chín để tăng dinh dưỡng cho đất.

Phan Hiển rất chịu khó đưa vợ đi chụp ảnh khắp nơi. Anh thoải mái diễn cảnh tình tứ cùng vợ.

Mỗi ngày anh đều đặn tưới hoa vào buổi sáng và chiều muộn cho cả vườn hồng. Ngoài ra, Phan Hiển cùng bố ruột cũng cùng nhau tạo nên mái vòm để trồng hồng leo và giăng đèn. Anh mong muốn dàn hoa hồng sẽ biến mái vòm thành cổng hoa rực rỡ.

Ngoài vườn hồng, Phan Hiển còn tặng cho Khánh Thi rất nhiều món quà giá trị. Nữ kiện tướng dancersport được sống viên mãn trong tình yêu thương của chồng trẻ.


Đỗ Quyên (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH