Chống nắng: Sử dụng mỹ phẩm chứa SPF có đủ không? Thứ tự trang điểm khi dùng kem chống nắng

28-06-2022 6:01 PM | Mỹ phẩm

SKĐS - Tiến sĩ Ipsita Chatterjee, chuyên gia chăm sóc da và sắc đẹp tại Mumbai, cho biết: ‘Bất kỳ loại mỹ phẩm nào có SPF đều không cung cấp mức độ bảo vệ cần thiết cho da. Kem chống nắng phù hợp theo loại da là điều cần thiết để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV’.

Mọi điều bạn cần biết về kem chống nắngMọi điều bạn cần biết về kem chống nắng

SKĐS - Cho dù bạn lo lắng về cháy nắng, ung thư da hay các dấu hiệu lão hóa sớm, thì việc thoa kem chống nắng mỗi ngày là điều tốt nhất bạn có thể làm cho làn da của mình.

Kem chống nắng dùng sai cách mất tiền không có tác dụngKem chống nắng dùng sai cách mất tiền không có tác dụng

SKĐS - Kem chống nắng giúp bảo vệ da không bị xấu đi dưới tác động của môi trường. Tuy nhiên, nếu dùng kem chống nắng không đúng cách không những giảm tác dụng mà còn gây hại cho da. Dưới đây là 6 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng cần tránh.

7 mẹo siêu đơn giản ngăn ngừa bệnh tật do nắng nóng, ai cũng có thể làm7 mẹo siêu đơn giản ngăn ngừa bệnh tật do nắng nóng, ai cũng có thể làm

SKĐS - Chỉ với một vài mẹo đơn giản như theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong ngày, uống đủ nước, tránh hoạt động dưới nắng gắt, thường xuyên nghỉ giữa giờ khi lao động, bạn vẫn có thể tận hưởng một mùa hè ý nghĩa và hạnh phúc bên những người thân yêu.SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH