Chồng đâm vợ tử vong vì nghi ngoại tình

03-10-2023 11:32 AM | Pháp luật

SKĐS - Chiều 2/10, tại khu nhà trọ ở xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong, nguyên nhân có thể do vợ chồng mâu thuẫn.

Vợ chồng anh Hoàng Văn Chương (SN 1990) và chị Lệnh Thị Duyện (SN 1991) cùng quê ở tỉnh Hà Giang, thuê nhà trọ ở thôn Chung (xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) khoảng một năm nay để đi làm việc tại Khu công nghiệp Vân Trung tại huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Tuy nhiên, gần đây anh Chương nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, nhiều lần hai vợ chồng cãi vã.

Theo ông Thăng, chủ nhà trọ cho hay: "Sáng 2/10, chị Duyện có đi khám bệnh. Về nhà hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau, các phòng trọ gần đó phản ánh đến chủ nhà. Tôi đã đề nghị hai vợ chồng dừng cãi nhau, tìm cách giải quyết nếu không sẽ không cho thuê trọ và mời lực lượng công an đến làm việc".

Bắc Giang: Nghi vợ có người khác, chồng đâm vợ tử vong - Ảnh 1.

Hoàng Văn Chương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (ảnh Quốc Phương).

Đến chiều ngày 2/10, thấy hai vợ chồng vẫn to tiếng, ông Thăng liền gõ cửa nhưng anh Chương bảo không có gì. Thế nhưng khoảng 1 tiếng sau, anh Chương mở cửa chạy ra ngoài với dáng vẻ hoảng hốt, đi thẳng đến Công an xã Nội Hoàng (huyện Yên Dũng, Bắc Giang) đầu thú.

Thấy vậy, ông Thăng bảo một người khác lên xem tình hình phòng trọ thì phát hiện chị Duyện nằm trên giường, đắp chăn.

Công an xã Nội Hoàng kiểm tra thấy chị Duyện đã tử vong với hai vết đâm vào vùng ngực. Hoàng Văn Chương cũng có một số vết thương trên cơ thể nghi do tự dùng dao đâm. Lực lượng công an đưa anh Chương đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân.

Được biết, đôi vợ chồng này đã có hai con, gửi ở quê để xuống Bắc Giang làm công nhân. Ngay trong đêm 2/10, gia đình đã đưa thi thể chị Lệnh Thị Duyện về Hà Giang lo hậu sự.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong: Triệu tập nhiều cán bộ đương chức và đã nghỉ hưu của quận Thanh XuânVụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong: Triệu tập nhiều cán bộ đương chức và đã nghỉ hưu của quận Thanh Xuân

SKĐS - Liên quan đến vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong, Công an Hà Nội thông tin đã triệu tập nhiều cán bộ UBND quận Thanh Xuân lên làm việc, trong đó có cả cán bộ cũ và đang đương chức tại quận.


Đan Tâm
Ý kiến của bạn