DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chồng chỉ "cho chuyện ấy" 2, 3 lần/tháng
12:00 21/08/2014 GMT+7
Chúng tôi đã lấy nhau vài năm rồi mà vẫn chưa có được một đứa con như mong muốn. Anh ấy có khả năng về tình dục, cũng muốn có con nhưng lại không mặn mà lắm với việc quan hệ.

Tôi năm nay 28 tuổi, có công việc ổn định và mức lương tương đối khá, ngoại hình dễ nhìn. Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi, công việc cũng tạm được và không trói buộc về thời gian. Chúng tôi lập gia đình được 3 năm, nhưng sinh hoạt vợ chồng chỉ đều đặn và hạnh phúc ở năm đầu, còn sau đó chỉ sinh hoạt 2-3 lần mỗi tháng. Tôi không dám tâm sự với người thân hay bạn bè vì tần suất ít ỏi đó của mình. Tôi đọc sách báo nghe nói là độ tuổi này mỗi tuần 2-3 lần là bình thường.


 Ảnh minh họa: Internet

Tôi cũng có nhu cầu tình dục cao! Nếu tôi chủ động, chắc chắn chồng tôi sẽ đáp ứng nhưng không mạnh mẽ và vồ vập. Mỗi lần làm “chuyện ấy”, chúng tôi vẫn rất thỏa mãn, anh ấy luôn để tôi lên “đỉnh” trước, sau đó mới đến anh ấy.

Tôi rất băn khoăn tại sao chồng tôi có khả năng làm chuyện ấy chứ không phải không, thế mà… Công việc anh ấy cũng không áp lực nhiều như tôi. Nhiều lúc tự hỏi có phải anh ấy hết yêu mình không? Hoặc anh ấy có người khác? Nhưng anh ấy vẫn ngày ngày đưa đón tôi đi làm, buổi tối vẫn ở nhà xem tivi chung với tôi, vẫn hạnh phúc lắm, vẫn chiều chuộng tôi, chỉ thiếu khoản “ấy”!

Tôi đã nhiều lần tâm sự với anh về suy nghĩ của tôi, về nỗi khát khao của tôi, nhưng anh ấy chẳng nói gì, vẫn nghe, rồi đi nằm ngủ, chẳng hề nói lên suy nghĩ của mình. Cũng xin nói thêm rằng, chồng tôi có bụng bia và đã nhiều lần áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản nhưng chúng tôi vẫn chưa có con.

Chúng tôi cũng đã đổ rất nhiều tiền bạc cho việc chữa hiếm muộn. Bác sĩ bảo tinh trùng của anh ấy hơi yếu. Không biết có phải vì nản lòng chưa có con mà anh ấy cũng không mặn mà với tôi “chuyện ấy”, cộng với việc có bụng bia khiến anh ấy mau mệt . Các anh chị có thể giúp tôi phân tích tại sao chồng tôi lại như thế không?

Mong chờ sự chia sẻ của các anh chị!

Theo Hạnh Phúc Gia đình

 

(docbao.com.vn)

Tin liên quan
9 thời điểm chàng chán "chuyện ấy"
Có phải đấng mày râu lúc nào cũng ham muốn làm “chuyện ấy”? Sự thật không phải như vậy.
Chuyện "mắt thấy tai nghe" ở phòng khám nhi Nhật Bản
Khi cho con đến khám phòng khám nhi tại Nhật Bản, nhìn y tá dán miếng gạc có hình Pikachu dễ thương lên vết tiêm, mình cảm thấy vui
6 loại thịt giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy
SKĐS - Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục, hỗ trợ sinh tinh. Trong đó, các loại thịt thường có tác dụng rõ ràng nhất. Chuyên gia về sức khỏe tình dục có giới thiệu một vài loại thịt có tác dụng giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy
“Chuyện ấy”: Đàn ông Việt vượt trội về thời gian “nhả đạn”
Theo nghiên cứu về "chuyện ấy" của người Việt Nam, thời gian “nhả đạn” của đàn ông Việt ở mức vượt trội (khoảng 6-10 phút) trong khi theo một số nghiên cứu của thế giới, trung bình chỉ 5,4 phút.
10 loại thực phẩm có lợi cho 'chuyện ấy'
Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, kể cả sức khỏe tình dục.
Thực phẩm giúp 'chuyện ấy' thăng hoa
Một số loại thực phẩm sau được xem là chất xúc tác khiến cuộc “yêu” trở nên hưng phấn, theo Examiner.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC