Chọn Tổ yến hay chọn Hồng sâm?

01-10-2021 11:38 | Dinh dưỡng

Kết hợp giữa Tổ yến Hi-Nest chất lượng cao cùng tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Serek mang đến giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ Tổ yến – Không chỉ Hồng Sâm

Không chỉ chứa tinh chất yến sào như các sản phẩm thông thường, hay chứa chiết suất hồng sâm như các sản phẩm quen thuộc từ đất nước Hàn Quốc – xứ sở nổi tiếng về nhân sâm, Yến Sâm Serek là sự kết hợp độc đáo giữa 2 thành phần tổ yến và hồng sâm để lấy ưu bù khuyết giúp mang lại hiệu quả "kép" trong cùng một sản phẩm tiện dụng.

Chọn Tổ yến hay chọn Hồng sâm? - Ảnh 1.

Yến Sâm Serek có thành phần chủ yếu là chiết suất Yến sào và dịch chiết Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Chia sẻ về giá trị của sản phẩm Serek, Bà Trịnh Thị Thùy Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Trắng Xanh cho biết: "Từ xưa đến nay Tổ yến đã được ghi nhận có tác dụng hỗ trợ ích khí, cường dương, có lợi cho phổi và thận, rất tốt cho da, hỗ trợ tăng hấp thu các chất dinh dưỡng và kích thích sự phân chia các tế bào của hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa khi kết hợp cùng tinh chất hồng sâm vốn được sử dụng trong Đông Y nhằm đại bổ nguyên khí, sinh tân, phục mạch sẽ giúp serek mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người dùng so với từng thành phần riêng lẻ".

Công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Mỗi thành phần dù được chứng minh tác dụng tốt đối với sức khỏe hay sự an toàn đối với người dùng đến đâu thì đều cần có sự cận trọng khi dùng và sự kết hợp nhiều thành phần lại cần sự đòi hỏi cao hơn về sự thấu hiểu cũng như nắm bắt vững chắc của khoa học hiện đại.

Chọn Tổ yến hay chọn Hồng sâm? - Ảnh 2.

Serek được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật khắt khe

Về vấn đề này Bà Trịnh Thị Thùy Linh nói: "Không phải tổ yến nào cũng giống nhau và không phải bất kỳ củ sâm nào cũng có thể cho ra tinh chất Hồng Sâm chất lượng, sự khắt khe trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu cùng sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng trong quá trình sản xuất là những yêu cầu hàng đầu cho một sản phẩm chất lượng".

Theo đó, để tạo nên Hồng sâm, những củ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng cao sẽ được chọn lọc kỹ càng, trải qua hàng chục giờ tinh chế với sự hỗ trợ của nhiệt độ, độ ẩm… thì Hồng sâm mới được ra đời để sau đó tiếp tục được sàng lọc khắt khe trước khi bước vào giai đoạn chiết suất, tinh chế.

Với 61.6% chiết suất yến sào trong sản phẩm, bà Linh cho biết, thành phần Yến sào được sử dụng công nghệ thủy phân nhằm cắt đứt các cầu nối liên kết giúp nâng cao hiệu quả hấp thu các thành phần dinh dưỡng so với các biện pháp tinh chế yến thông thường khác".

Được chính thức phân phối tại Hàn Quốc từ tháng 3/2021 và có mặt tại Việt Nam từ 4/2021, tại Hàn Quốc Serek được cấp bằng độc quyền sáng chế công nghệ do sự khác biệt trong chức năng và hiệu quả của sản phẩm so với các sản phẩm trên thị trường và tại Việt Nam Serek đang từng bước chinh phục và nhận được sự tín nhiệm của người dùng cho hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

photo-1633061030275

Yến Sâm Serek là một sản phẩm được kết hợp độc đáo chứa 61,6% chiết suất yến sào kết hợp cùng 8% dung dịch Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được cô đặc bằng công nghệ hiện đại từ xứ sở kim chi.

Tại Hàn Quốc Serek đã đăng ký bằng sáng chế số 10-2020-0115295 với các nội dung về công dụng của sản phẩm và quy trình sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Trắng Xanh

Hotline: 19004697

Website: www.serek.com.vn

Địa chỉ: L17-11, tầng 17, toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn