DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chọn sữa non Colomi: Giúp trẻ bổ sung kháng thể tự nhiên và tăng cường hấp thu
14:15 14/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sữa non Colomi được nhiều bà mẹ xem như là giải pháp để bổ sung kháng thể và dưỡng chất, giúp trẻ tăng cường đề kháng và khả năng hấp thu.

Với mong muốn đưa đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cao, Tập đoàn DETECH đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất sản phẩm sữa non Colomi. Colomi có tới 51% sữa non nguyên chất và hàng loạt các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ.

 

Đặc biệt, sữa non Colomi có nguồn sữa non nguyên liệu được nhập khẩu từ Tập đoàn APS BioGroup, Hoa Kỳ. Đây là tập đoàn cung cấp sữa non nguyên liệu hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Sữa non được lấy từ con bò khỏe mạnh,  nuôi bằng phương pháp hữu cơ và hoàn toàn không dùng các chất kích thích tiết sữa. 

Sữa non là nguồn cung cấp kháng thể tự nhiên Ig giúp tăng cường hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn, virus. Bổ sung kháng thể thông qua sữa non là cần thiết khi hệ miễn dịch của trẻ chưa tự sản xuất đầy đủ kháng thể, đặc biệt là với trẻ ít hoặc không được bú mẹ.

Colomi với 51% sữa non nguyên chất sẽ cung cấp kháng thể tự nhiên dồi dào cho trẻ. Nhờ đó, hệ miễn dịch của trẻ “làm việc” hiệu quả, tạo tấm khiên vững chắc bảo vệ trẻ trước sự thay đổi của thời tiết, môi trường hay sự tấn công của vi khuẩn, virus, tác nhân gây bệnh. Sữa non Colomi được coi là giải pháp để giúp bé giảm ốm vặt. 

Ngoài ra, chất xơ FOS và Inulin trong sữa non Colomi còn giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cường hấp thu. Đây là chất xơ đóng vai trò là thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột, giúp tạo điều kiện và kích thích cho lợi khuẩn phát triển (Lactobacillus, Bifidobacteria, ...). Do đó, giúp nâng cao miễn dịch cho hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, thúc đẩy chiều cao, cân nặng và giảm táo bón.

Bên cạnh đó, sữa non Colomi còn có: Lysine là một axit amin thiết yếu giúp trẻ kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu canxi và giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng. Carnosine giúp điều hòa và bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch, phát triển khối cơ. Choline cần thiết cho trí nhớ, giúp phát triển trí não và sáng mắt.

Với thành phần dinh dưỡng vượt trội, Colomi dùng tốt cho trẻ gầy yếu, biếng ăn, còi xương, kém hấp thu. Colomi hiện là sản phẩm sữa non được nhiều bà mẹ tin tưởng, lựa chọn và có phản hồi tích cực.

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ!

Tìm hiểu sữa non Colomi tại: https://colomi.com.vn/

Sữa non Colomi được lưu hành theo giấy phép số 778/2018/ĐKSP

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm