DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chơi mạo hiểm, Justin Bieber bị thủng màng nhĩ
15:31 26/09/2014 GMT+7
Nam ca sĩ trẻ Justin Bieber chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter rằng mình bị thủng màng nhĩ một bên tai do chơi trò “cliff diving” (nhảy từ vách đá cao xuống biển).

Đấy là trò chơi mạo hiểm, dành cho người muốn tìm cảm giác mạnh. Justin Bieber tâm sự thêm rằng các bác sĩ nói anh cần phải phẫu thuật ngay để điều trị. Nam ca sĩ trẻ này thể hiện nổi buồn khi buộc phải tạm hoãn mọi công việc trong một thời gian để tĩnh dưỡng.

Justin làm việc cùng David Hasselhoff

 

Justin sẽ phải phẫu thuật vá màng nhĩ

“Tai tôi có thể phải nghỉ ngơi một thời gian nhưng tôi vẫn tiếp tục cống hiến cho các bạn những tác phẩm mới, hấp dẫn. Cám ơn rất nhiều tình yêu từ các bạn!” - Justin viết.

Nhiều người hâm mộ Justin lo lắng, mong thần tượng của mình chú ý đến sức khỏe. Đấy không phải lần đầu Justin chơi trò nhảy vách đá xuống biển. Năm 2013, anh cũng khiến người hâm mộ lo vì nhảy từ mõm đá cao ở Kauai, Hawaii-Mỹ.

Trong một số tin mới về Justin Bieber, ngoài những bức ảnh cánh săn ảnh chộp được chuyện tình cảm giữa ca sĩ này và Selena Gomez, Justin có vẻ đã “ngoan” hơn hẳn so với thời gian trước. Anh tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Justin sắp phát hàng sản phẩm hợp tác với David Hasselhoff . Cả hai cùng xuất hiện trong phim Killing Hasselhoff

(Người lao động)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm