DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chơi du thuyền bọc 100 tấn vàng qua mặt Abramovich
20:00 16/07/2014 GMT+7
Chiếc du thuyền đắt nhất hành tinh này được trang trí bởi 100 tấn vàng và bạch kim, thiên thạch từ vũ trụ, xương khủng long.

Chiếc du thuyền đắt nhất hành tinh này được trang trí bởi 100 tấn vàng và bạch kim, thiên thạch từ vũ trụ, xương khủng long... Giá của chiếc du thuyền này lên tới 4,5 tỷ USD.

Một doanh nhân người Malaysia tậu chiếc du thuyền History Supreme trị giá 4,5 tỷ USD, được cho là có giá đắt nhất từ trước đến nay. History Supreme được trang trí bởi 100 tấn vàng và bạch kim cùng với các kim loại quý khác như thiên thạch từ vũ trụ, xương khủng long, gỗ quý. Tỷ phú này đã thuê chuyên gia hàng đầu thế giới Stuart Hughes để thiết kế con tàu.

  • du-thuyền, đại-gia, bát-vàng,tiền-tỷ, dân-chơi, xa-xỉ,

     

Được làm bằng 100.000kg vàng và bạch kim. Chiếc du thuyền này thuộc sở hữu của thương gia người Malaysia Robert Kuok.

Các chuyên gia chế tác phải mất ròng rã 3 năm mới hoàn thành xong phần vỏ và các chi tiết làm từ kim loại quý. Thậm chí cả khu nhà bếp, boong tàu và mỏ neo cũng được làm bằng vàng. Số vàng đó nạm hơn một nửa diện tích du thuyền.

Các phòng ngủ trên du thuyền được bọc bằng vàng trắng và có một bức tượng được làm từ một khúc xương khủng long (loài Tyrannosaurus Rex).

du-thuyền, đại-gia, bát-vàng,tiền-tỷ, dân-chơi, xa-xỉ,

Du thuyền History Supreme có một phòng khách, quầy bar, nhà bếp, nhà ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, giải trí... tất cả các vật dụng trong du thuyền đều được làm bằng kim loại quý như thiên thạch, kim cương, xương khủng long bạo chúa T-Rex, bạch kim, gỗ quý...

Con tàu được đặt tên là History Supreme (Lịch sử tối thượng) được thiết kế bởi một thợ kim hoàn cao cấp sống tại Liverpool - anh Stuart Hughes.

Chiếc du thuyền nạm vàng này hiện được coi là du thuyền đắt nhất thế giới, vượt xa cả siêu du thuyền lớn nhất thế giới của tỷ phú người Nga Roman Abramovich. Du thuyền được thiết kế tại Anh với rất nhiều chi tiết được nạm vàng ròng. Tổng lượng vàng được sử dụng trên tàu vào khoảng 100 tấn. Số vàng đó nạm hơn một nửa diện tích du thuyền. Con tàu siêu xa xỉ này hiện đang thuộc quyền sở hữu của một tỷ phú người Malaysia.

du-thuyền, đại-gia, bát-vàng,tiền-tỷ, dân-chơi, xa-xỉ,

Các phòng ngủ trên du thuyền được bọc bằng vàng trắng và có một bức tượng được làm từ một khúc xương khủng long (loài Tyrannosaurus Rex).

Nhà thiết kế Stuart Hughes năm nay 42 tuổi, anh đã dành ra 3 năm để thiết kế du thuyền History Supreme cho một thương nhân giấu tên người Malaysia. Đối với Hughes, đây là "nhiệm vụ lớn lao nhất" mà ông từng thực hiện trong đời.

Theo Viet Nam Net

 

(Viet Nam Net)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm