DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chính sách đãi ngộ người lao động
09:00 29/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trải qua 26 năm hình thành và phát triển (26/09/1992 - 26/09/2018), tập thể công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã đoàn kết phấn đấu đưa SAPUWA trở thành một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, ổn định mức tăng trưởng 25% mỗi năm.

Từ những ngày đầu thành lập, SAPUWA đã xác định việc xây dựng đội ngũ nhân sự là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của doanh nghiệp. SAPUWA luôn quan niệm một nhân viên giỏi là chưa đủ mà phải là một nhân viên có tâm trong công việc. Việc này được thể hiện rất rõ quyết tâm ngay từ cấp lãnh đạo của công ty đối với CB-CNV của mình. Cụ thể, theo báo cáo HCNS 2017, thâm niên làm việc trung bình của nhân viên là 7 năm, ban lãnh đạo là 13 năm trong tổng số gần 300 CB-CNV đang làm việc tại SAPUWA. Thậm chí, hiện nay SAPUWA vẫn còn nhiều nhân sự cống hiến cho công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Vậy yếu tố nào để mỗi CB-CNV SAPUWA gắn bó và đồng hành với sự phát triển bền vững của SAPUWA trong suốt 26 năm?

Tạo môi trường lành mạnh để yên tâm lao động

Đầu tiên và quan trọng nhất là việc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Người lao động. Tất cả nhân viên đều được khám sức khỏe định kỳ, được cấp phát đầy đủ bảo hộ lao động, làm việc trong môi trường xanh, sạch, thoáng mát. Công ty luôn kiểm soát các chỉ tiêu về tiếng ồn, độ rung, bụi, hơi khí độc và các chỉ tiêu an toàn khác… đạt yêu cầu của môi trường, Sở Y tế TP. HCM . Phối hợp với các đơn vị đào tạo về An toàn lao động của Nhà nước để huấn luyện, tổ chức thi và cấp chứng nhận cho các đối tượng chuyên trách. Thành lập đội Sơ cấp cứu, PCCC nhằm  ngăn ngừa những nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động. Vì vậy, người lao động ở SAPUWA có thể yên tâm thực hiện tốt công việc của mình.

Đào tạo kỹ năng PCCC cho CBCNV

Xây dựng Văn hoá nhân bản và chế độ phúc lợi tốt

SAPUWA xây dựng và duy trì nét văn hóa đặc trưng – Văn hóa nhân bản. Ban lãnh đạo hướng toàn thể nhân viên sống chân thành, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau như chính gia đình của mình.

Đặc biệt, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn SAPUWA luôn tìm hiểu, lắng nghe những sẻ chia khó khăn thuận lợi trong công việc, đời sống và cùng đề ra phương hướng giúp đỡ, giải quyết thấu đáo nhất. Vì lẽ đó mà Quỹ Nhân Ái ra đời nhằm quyên góp, ủng hộ cho những nhân viên gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tiệc sinh nhật được Công đoàn SAPUWA tổ chức long trọng mỗi tháng

SAPUWA xây dựng chế độ lương thưởng, phúc lợi hấp dẫn và công bằng  cho người lao động dựa trên thành tích mà họ đạt được. Ngoài các chế độ lương, lương tháng 13, bảo hiểm, hưu trí… theo luật định, nhân viên SAPUWA còn nhận được các  bảo hiểm bổ sung cho NLĐ như bảo hiểm tai nạn 24/24,  những trợ cấp và phúc lợi khác như: trợ cấp đi lại, trợ cấp xa, điện thoại,  mang thai con nhỏ.... Đặc biệt SAPUWA chăm lo đời sống tinh thần cho các CB-CNV với việc thành lập CLB chăm sóc và làm đẹp,  tặng quà dịp lễ, tết, sinh nhật, ốm đau, tổ chức cho nhân viên đi tham quan, nghỉ mát, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao…. Hàng năm, dựa vào kết quả hoạt động kinh doanh, nhân viên sẽ được nhận tiền thưởng dựa trên năng lực, sự đóng góp của mình.

Chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nhân tài

SAPUWA luôn đảm bảo được rằng nhân viên được đặt vào đúng vị trí công việc phù hợp dựa trên khả năng, sở thích và tính cách. Tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, nâng cao trình độ bằng các lớp đào tạo chuyên môn do Quản lý cấp cao của SAPUWA đào tạo hoặc thuê các đơn vị đào tạo bên ngoài; Ngoài ra, SAPUWA còn mở các lớp học ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng,… cho các nhân viên. Điều này  giúp cho  nhân viên hào hứng và nhiệt huyết trong công việc, năng suất làm việc tăng cao.

Lớp học tiếng Anh tổ chức hàng tuần

Đối với các ứng viên chưa may mắn đạt  vị trí mong muốn, nhưng SAPUWA phát hiện những yếu tố năng lực tiềm ẩn khác của bạn, SAPUWA sẵn sàng đề xuất và trao đổi với ứng viên về các vị trí khác phù hợp. Đã có không ít ứng viên đã tìm ra cơ hội nghề nghiệp mới và có cơ hội phát triển tối đa năng lực của mình tại SAPUWA. Ở SAPUWA, không quan trọng bạn là ai, xuất phát từ vị trí nào, nếu bạn là người nhiệt huyết, chịu khó học hỏi, thật thà và siêng năng, thì có nhiều cơ hội để được cất nhắc lên các vị trí cao hơn với nhiều cơ hội phát triển bản thân trong công việc.

Từ những việc làm trên đã giúp Người lao động tại SAPUWA cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo công ty về vật chất lẫn tinh thần. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân  luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng SAPUWA ngày càng phát triển.

Tin liên quan
SAPUWA – Thương hiệu xanh bền vững
SKĐS - Trong những năm qua, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) chú trọng đẩy mạnh thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, đầu tư nâng cấp máy móc thiết bị kết hợp với áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh, bền vững.
SAPUWA – 26 năm vững bước thành công
SKĐS - Trong tiết trời thu tháng 9 tươi đẹp đón mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9 của dân tộc, công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Việt Nam (SAPUWA) hân hoan kỷ niệm 26 năm xây dựng phát triển bằng buổi lễ long trọng và đầm ấm tại Khu du lịch Ninh Chữ - Ninh Thuận. (26/09/1992 - 26/09/2018).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm