DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chiều tối, đêm nay nguy cơ mưa to ở Bắc Bộ
15:28 20/09/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Rãnh áp thấp vẫn đang tiếp tục bị nén bởi một bộ phận không khí lạnh ởphía Bắc nên dự báo chiều tối và đêm nay (20/9), ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảyra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (20/9), Bắc Bộ ngày nắng đẹp, nhiệt độ cao nhất chỉ từ 32-33 độ C. Tuy nhiên, đến chiều tối và đêm, dự báo sẽ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.

mưa to, Bắc Bộ
Hà Nội thường xuyên bị ngập úng khi có mưa lớn kéo dài. (Ảnh minh họa: Phạm Hải)

Cụ thể, cả khu vực phía Tây và Đông Bắc Bộ đều được dự báo mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 22 - 26 oC và cao nhất 30 - 34 oC.

Các khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Nam Bộ cũng được cảnh báo chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ khoảng 24 - 35oC.

Riêng khu vực Hà Nội, mây thay đổi, ngày nắng, đêm nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 oC; cao nhất 30 - 33 oC.

 

(Theo Vietnamnet)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm