Hà Nội

Chiến sĩ công an mang những món quà yêu thương động viên nữ bệnh nhân ung thư

06-03-2019 11:33 AM |

SKĐS - Hội phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên, Cục An ninh Chính trị Nội Bộ, Bộ Công an ngày 5/3 đã tổ chức hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo tại Bệnh viện K Tân Triều.

 

Hội phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên, Cục An ninh Chính trị Nội bộ, Bộ Công an ngày 5/3 đã  tổ chức hoạt động xã hội  từ thiện nhân đạo tại Bệnh viện K Tân Triều. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ của đơn vị

Đại tá Nguyễn Văn Hạ và các bộ Cục An ninh Chính trị Nội bộ trao quà cho Khoa Xạ 2

Để chương trình tổ chức một cách có hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và đúng đối tượng, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Cục An ninh Chính trị Nội bộ đã phối hợp với Bệnh viện K cơ sở Tân Triều lựa chọn những phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại bệnh viện.

Cán bộ hội phụ nữ và đoàn thanh niên thuộc đơn vị đã lựa chọn những món quà thiết thực với những bệnh nhân nữ đang điều trị tại khoa xạ 2.  Trong số đó có những người đã điều trị ở bệnh viện cách đây từ 3-5 năm. Nhiều người đã trở đi, trở lại bệnh viện trong nhiều năm để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo...

Đại tá Nguyễn Văn Hạ và các bộ Cục An ninh Chính trị Nội bộ trao quà từ thiện cho các bệnh nhân

Một nữ bệnh nhân chia sẻ, ba năm nay, chị đi đi về về giữa Hà Giang và bệnh viện K để chữa trị căn bệnh ung thư, chính vì vậy sự quan tâm của cán bộ bệnh viện và tình cảm mà cán bộ Cục An ninh Chính trị Nội bộ dành cho chị và những người bệnh vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ là món quà ý nghĩa.

Khi nhận những món quà từ tay cán bộ Cục An ninh Chính trị Nội bộ, nhiều bệnh nhân đã rất cảm động.

Đại tá Nguyễn Văn Hạ -Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị Nội bộ cho hay, những món quà là tấm lòng của cán bộ chiến sỹ, đặc biệt là Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên nhằm chia sẻ những khó khăn và nỗi đau các bác, các cô đang phải chịu đựng. Thông qua hoạt động này, mong muốn các bác, chị em có thêm sức mạnh và niềm tin, đẩy lùi bệnh tật.

Niềm vui của các bệnh nhân khi nhận được những món quà động viên của cán bộ Cục An ninh Chính trị Nội bộ dành tặng

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, ông Phạm Lương An, Phó giám đốc Bệnh viện K bày tỏ lòng cảm ơn đối với cán bộ, chiến sỹ Cục An ninh Chính trị Nội bộ đã dành những món quà động viên rất ý nghĩa cho người bệnh.


Thái Bình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH