Chiến dịch "Vì sức khỏe xương khớp người Việt": Giá trị nhân văn được lan tỏa

07-10-2022 2:59 PM | Xã hội

Nối tiếp hành trình tri ân hướng về cội nguồn, hưởng ứng Lễ phát động Tháng hành động Vì người cao tuổi, nhãn hàng Kiện Cốt Vương đã trao tặng 550 phần quà là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp tới TW Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Đồng hành cùng UBND Tỉnh Hưng Yên, các cấp chính quyền và các tổ chức xã hội góp phần quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện phát huy vai trò của người cao tuổi trong dịp này, chính là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Vì sức khỏe xương khớp người Việt" được nhãn hàng Kiện Cốt Vương triển khai từ tháng 7/2022. Giá trị nhân văn đã được gieo mầm và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, nối dài theo hành trình hướng về cội nguồn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân 19/8 và chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tháng 10/2022.

Hơn 22.000 phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp đã được nhãn hàng Kiện Cốt Vương - Hỗ trợ giảm đau, khớp xương chắc khỏe trao tặng tới tận tay hàng ngàn thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, cán bộ công an hưu trí và người cao tuổi trên toàn quốc. 

Thắp sáng niềm tin cho người cao tuổi từ hành trình tri ân 

Là một trong số hàng trăm đại biểu tham dự Lễ phát động Tháng hành động Vì Người cao tuổi tại Hội trường UBND tỉnh Hưng Yên, khi nhận được món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp đầy nghĩa tình từ nhãn hàng Kiện Cốt Vương, bác Lương Thị Lan ở xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên phấn khởi: "Những món quà sức khỏe như thế này là rất thiết thực với tôi và các cụ ở đây. Như tôi cũng bị thoái hóa đốt sống lưng, rồi cả 2 bên đùi nữa. Giờ đi lên đây dự hội nghị chứ đầu gối vẫn còn dán đầy cao. Nói thật cái bệnh xương khớp nó thực sự là nỗi ám ảnh của tuổi già. Được các cấp chính quyền, các doanh nghiệp thấu hiểu và hỗ trợ tặng sản phẩm Kiện Cốt Vương này thật sự rất là vui rồi. Tôi sẽ uống đều đặn và rất mong là sẽ còn nhiều chương trình như này để chúng tôi có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tốt và uy tín".

Chiến dịch "Vì sức khỏe xương khớp người Việt": Giá trị nhân văn được lan tỏa - Ảnh 1.

Bác Lương Thị Lan tìm hiểu thông tin trên sản phẩm Kiện Cốt Vương

Chung tay hành động vì người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, sản phẩm chăm sóc xương khớp Kiện Cốt Vương là món quà thiết thực mà CVI Pharma dành tặng để các cụ, các bác, các cô  luôn "sống vui, sống khỏe, sống có ích, sống hạnh phúc"

Đại diện Hội Người cao tuổi Hưng Yên, bà Trương Thị Hoàn cho biết: "Hằng năm chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như nhiều nguồn lực xã hội. Đặc biệt với người cao tuổi thì gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là căn bệnh xương khớp. Cho nên được công ty CVI tặng quà Kiện cốt vương hỗ trợ chăm sóc xương khớp như này là rất ý nghĩa và nhân văn. Cảm ơn công ty CVI đã quan tâm tới sức khỏe của người cao tuổi". 

Với giá trị nhân văn được lan tỏa, tại lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam" năm 2022, ông Phan Văn Hiệu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI là một trong những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh, tặng kỷ niệm chương vì đã có nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi.

Kiện Cốt Vương và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt 

Chia sẻ về hành trình lan tỏa giá trị nhân văn từ chiến dịch "Vì sức khỏe xương khớp người Việt", Ths.Ds Phan Văn Hiệu - Chủ tịch HĐQT CVI Pharma cho biết: "Kiện Cốt Vương chính là thành tựu của quá trình bền bỉ nghiên cứu và sự đầu tư nghiêm túc của CVI Pharma. Chúng tôi vinh dự khi được trao gửi món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương từ chính đôi tay và trí tuệ người dược sĩ của CVI Pharma tới hàng nghìn người cao tuổi và người có công trên cả nước nói chung và ở Hưng Yên nói riêng. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của CVI Pharma đối với cộng đồng, xã hội".

Chiến dịch "Vì sức khỏe xương khớp người Việt": Giá trị nhân văn được lan tỏa - Ảnh 2.

Kiện Cốt Vương - Giải pháp hỗ trợ giảm đau và giúp khớp vận động linh hoạt

Kiện Cốt Vương là sản phẩm hỗ trợ cho người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp kết hợp bộ đôi chiết xuất quả chiêu liêu AyuFlex và chiết xuất 8 BoneCareCVI. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, có trụ sở tại Tổ hợp công nghệ cao Hòa Lạc - Là một trong số nhà máy có hệ thống chiết xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP. Nhờ sở hữu thành phần nổi bật cùng công nghệ bào chế hiện đại, Kiện Cốt Vương giúp mang đến hỗ trợ cho sức khỏe xương khớp thông qua cơ chế "tứ trụ'': hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế thoái hoá khớp; hỗ trợ giúp khớp vận động linh hoạt; hỗ trợ bảo vệ xương khớp chắc khỏe.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe xương khớp người Việt, nhãn hàng Kiện Cốt Vương sẽ tiếp tục đồng hành với các cấp ủy Đảng, chính quyền tham gia nhiều hành trình trải nghiệm quý giá, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Kiện Cốt Vương - Dùng thử trước, trả tiền sau - Cam kết hiệu quả sau liệu trình dùng thử

Kiện Cốt Vương là sản phẩm áp dụng chương trình dùng thử trên quy mô toàn quốc.

Đăng ký dùng thử Kiện Cốt Vương ngay hôm nay

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

CÁCH 1: Gọi tổng đài 1800.1796 và làm theo hướng dẫn

CÁCH 2: Truy cập link đăng ký: TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn

Kiện Cốt Vương hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm điểm bán sản phẩm tại nhà thuốc gần bạn TẠI ĐÂY.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


PV
Ý kiến của bạn