DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chiếc nĩa mắc kẹt trong niệu đạo cụ ông 70 vì "tự sướng"
08:56 21/08/2013 GMT+7
Một ông lão 70 tuổi đã phải đến bệnh viện ngay lập tức do mắc kẹt chiếc nĩa trong “của quý” trong lúc thủ dâm.
Một ông lão 70 tuổi đã phải đến bệnh viện ngay lập tức do mắc kẹt chiếc nĩa trong “của quý” trong lúc thủ dâm.
Chiếc nĩa mắc kẹt trong niệu đạo cụ ông 70 vì "tự sướng" 1
Ảnh chụp chiếc nĩa mắc trong niệu đạo của cụ ông

Mới đây, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Canberra (Úc) tiếp nhận một bệnh nhân 70 tuổi trong tình trạng đau và chảy máu ở bộ phận sinh dục. Ông lão thừa nhận mình cố tình nhét chiếc nĩa vào niệu đạo để thỏa mãn ham muốn nhưng không may nó mắc kẹt bên trong. Do xấu hổ, ông chịu đựng đau đớn suốt 12 giờ mới nhập viện.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết ban đầu, do chiếc dĩa mắc kẹt ở vị trí khá sâu nên họ không thể phát hiện ra nguyên nhân gây cơn đau. Khi đã định vị được khu vực chiếc dĩa trú ngụ, họ đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để lôi chiếc dĩa ra ngoài bằng dầu bôi trơi và kìm gắp. May mắn, ca tiểu phẫu đã thành công. Cụ ông đã được xuất viện trong tình trạng không chấn thương kéo dài.

Nhiều trường hợp do muốn tự tạo cảm giác lạ đã dùng bàn chải đánh răng, bút chì, ly nhựa, bóng đèn, nhiệt kế, rau củ, đỉa, rắn, sáp và keo... nhét vào vùng kín. Thực tế, đã có 20 trường hợp gặp sự cố khi thủ dâm được ghi nhận. Theo con số thống kê, trong những năm trở lại đây, tỉ lệ dị vật mắc kẹt ở bộ phận sinh dục ở nam giới cao hơn ở nữ giới tới 1,7 lần. Hầu hết những bệnh nhân có hành động thủ dâm này đều có xu hướng mắc bệnh lý. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để thỏa mãn bản thân bất chấp chấn thương nguy hiểm cũng như lọt vật thể lạ vào trong cơ thể.

Đa số trường hợp bệnh nhân vì xấu hổ nên đến các cơ quan y tế chậm trễ, điều này dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao, thậm chí dẫn đến tử vong.

Theo Người lao động
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm