Hà Nội

Chia sẻ bí kíp sống vui khỏe vì thoát khỏi bệnh thiếu máu não

13-12-2017 2:16 PM | Y học 360

SKĐS - Lần theo tờ giấy nhỏ ô ly được viết nắn nót của chị H gửi lại nhà thuốc để cảm ơn 1 dược sĩ tình nguyện đã giúp chị thoát khỏi bệnh đau đầu và mất ngủ do thiếu máu não, con đường băng qua những cánh đồng lúa miền quê “không đồi núi” trở nên ngắn lại.

Trước đó, chị H  thấy đầu đau hoài ko dứt, hay choáng váng xây xẩm mặt mày, chân tay tê rút hành hạ nhiều đêm, thường xuyên mất ngủ, giật mình tỉnh giấc và sáng dậy vô cùng mệt mỏi:“Việc đồng áng quanh năm suốt tháng bận bịu mà nhiều lúc mình đau dữ quá chịu không được,ở nhà nghỉ hoài à, mô hình VAC làm nhiều việc lắm đó nhưng mệt chả buồn làm”. Chị H làm nông nhiều năm bán mặt cho đất, bán lưng cho giời vốn còn giữ được đôi chút nét xuân nhưng mấy năm nay, từ khi bị thiếu máu não chị H tiều tụy đi nhiều, sút cân nhanh, nhớ nhớ quên quên và sức khỏe sa sút.

Ảnh minh họa

Nhưng đau đầu triền rồi nhiều khi tiền thu công nợ bán nông sản cho khách, họ còn thiếu bao nhiêu cũng không nhớ, viết ra giấy thì quên luôn tờ giấy ở đâu. Bệnh tật là vậy nhưng chị H cũng như những người dân miền đồng bằng khác, thường không tìm cách chữa trị, người dân vốn ít có khái niệm về bệnh tật, chồng cũng không thông cảm cho. Nghe chị kể, một chút xót xa dâng đầy lên cổ nghèn nghẹn, mắt nhoà đi mãi mới ngăn được nước mắt rơi.

Tuy vậy, bệnh tật chẳng tha cho một ai, may mắn thay có một lần lại có đoàn y bác sĩ tình nguyện ghé tới nơi này. “Họ khám cho mình, kết luận mình bị thiếu máu lên não nặng, cần phải chữa để phục hồi, kẻo để lâu sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm. Lúc đó, vừa lo cho sức khỏe bản thân, vừa chỉ mong có giải pháp triệt để từ thiên nhiên để an toàn và an tâm trị bệnh. Họ chỉ dẫn nên chọn các chế phẩm từ thảo dược, cần thiết có các thành phần giúp cản thiện an toàn như:

-          Cao Đương quy, cao Hà thủ ô giúp bổ máu

-          Natokinase, Ginkgo biloba giúp hoạt huyết mạnh và làm giảm nguy cơ hình thành huyết khối

-          Cao viễn chí, Bluberry extract, Citicoline-30mg giúp bổ não và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, chống gốc tự do

-          Rutin và Vitamin C giúp bền thành mạch giúp mạch máu dẻo dai hơn để tránh nguy cơ bị xơ vỡ thành mạch...

Vì mến cái nhiệt tình nên mình cũng chịu khó ra nhà thuốc tìm mua để uống, đơn giản như ăn mắm cáy linh tinh hàng ngày thôi mà!”.

Hai tuần đầu chưa biến chuyển chị cũng hơi lo, nhưng nghe dặn phải uống liên tục 1 tháng chị sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Quả thực, sang tuần thứ 5 chị thấy rõ những chuyển biến tích cực của cơ thể, không còn những cơn choáng váng bất thần, mất hẳn những đêm thao thức nằm đếm tích tắc đồng hồ và vui mừng nhất, chị lại được đều đặn với nhịp chăm đồng áng mỗi sớm.

Tuần thứ 6, chị mang vỏ hộp sản phẩm mua ở tiệm thuốc để đảm bảo mua được đúng loại. Cô bán thuốc nói giờ nhiều người uống loại này lắm, vậy là chị lôi trong túi ra tờ giấy, mượn cây viết và biên vài lời cảm ơn nhắn gửi cảm ơn đoàn bác sĩ tình nguyện…

Chỉ vài nét chữ viết vội trên mảnh giấy cũ nhàu mà khiến chúng tôi lâng lâng hạnh phúc. Đây chính là món quà xứng đáng nhất, quý giá nhất dành cho nhóm nhà khoa học nghiên cứu công thức và sản xuất ra sản phẩm chuyên biệt cho người thiếu máu não và đau đầu, mất ngủ mạn tính.

Để nắm rõ hơn về những địa chỉ bán sản phẩm mà tôi đã sử dụng hiệu quả, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: DuocPhamUni.vn

UNI BRAINCARE

HOẠT HUYẾT, BỔ HUYẾT, CẢI THIỆN HIỆU QUẢ TRIỆU CHỨNG THIẾU MÁU NÃO

Uni Brain Care được bào chế từ các vị thuốc, bài thuốc cho chứng thiếu máu não: Cao Đương quy, cao Hà thủ ôNatokinase, Ginkgo bilobaCao viễn chí, Bluberry extract, Citicoline-30mgRutin và Vitamin C… mang lại hiệu quả hoạt huyết và bổ huyết có tác dụng nâng cao hiệu quả điều trị thiếu máu và rối loạn tuần hoàn máu theo nguyên lý y học cổ truyền: “hư phải bổ”, “tắc phải thông”, “rối loạn phải điều hoà.”

Để được tư vấn về việc trị đau đầu, mất ngủ, trí nhớ suy giảm do thiếu máu não vui lòng gọi về 0246 296 1815.

GPQC: 00330/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn