DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chìa khóa giúp loại bỏ mùi hôi nách ngày nắng nóng
18:00 28/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời tiết những ngày nắng nóng khiến mọi người đều khó chịu và sự khó chịu này còn tăng gấp bội với những người gặp tình trạng ra mồ hôi nách hay có mùi hôi nách. Nếu tình trạng này không được khắc phục có thể sẽ làm bạn mất tự tin và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Vậy đâu là giải pháp loại bỏ tăng tiết mồ hôi, nguyên nhân gây nên mùi hôi nách?

 

Ảnh minh họa

Vì sao vùng nách ra nhiều mồ hôi và mùi hôi, đặc biệt ngày nắng nóng?

Cơ thể có hai tuyến mồ hôi, là tuyến mồ hôi ngoại tiết và tuyến mồ hôi nội tiết. Khi trời nắng nóng, bạn hoạt động nhiều thì mồ hôi tiết ra để giảm nhiệt độ cơ thể nhằm điều hòa thân nhiệt. Mồ hôi có thể tiết ra khắp cơ thể nhưng những vị trí thường tiết mồ hôi nhiều nhất là tay, chân và đặc biệt là mồ hôi vùng nách.

Vùng nách nhỏ nhưng lại tập trung quá nhiều tuyến mồ hôi, cả tuyến mồ hôi ngoại tiết lẫn mồ hôi nội tiết nên khi tăng tiết mồ hôi sẽ làm bạn thấy bí bách, khó chịu nhất là vào những ngày nắng nóng và mùi hôi nách xuất hiện do vi khuẩn sống ở vùng nách chuyển hóa mồ hôi nội tiết thành mùi hôi khó chịu.

Đâu là những cách trị hôi nách điển hình hiện nay?

Để giải quyết được mùi hôi nách phải tìm ra căn nguyên gây tăng tiết mồ hôi và có rất nhiều cách được áp dụng trị mùi hôi nách. Nhiều người chọn cách trị mùi hôi nách từ dân gian sử dụng. Đa phần các cách trị hôi nách dân gian đều mất nhiều thời gian chuẩn bị, …và do hiệu quả các cách dân gian trị mùi hôi nách ngắn nên chỉ giảm mùi hôi được vài tiếng. Cũng có người chọn cách diệt tuyến để giảm tăng tiết mồ hôi vùng nách nhưng mồ hôi lại tăng tiết ở những vị trí khác như bàn tay, bàn chân... Bên cạnh đó, cách được nhiều người chọn là sử dụng lăn nách có mùi thơm được làm từ hương liệu hóa chất để át đi mùi hôi. Nhưng khi mùi hương đó gặp mùi hôi nách lại có thể tạo ra mùi khó chịu hơn và gây nên tác dụng phụ khi dùng lâu dài: thâm nách, ố vàng nách áo, da sần sùi… khiến bạn càng mất tự tin.

Khắc phục những nhược điểm đó, lăn nách không mùi, không cồn đang được các chuyên gia đánh giá cao và người dùng tin tưởng sử dụng.

Lý do lăn nách không mùi, không cồn được chuyên gia khuyên dùng?

Cách sử dụng lăn nách đơn giản, không mất nhiều thời gian chuẩn bị như cách điều trị dân gian cũng không tốn kém như cách diệt tuyến, nhưng để có hiệu quả, an toàn cho da vùng nách thì bạn nên chọn lăn nách không chứa cồn, hương liệu để tránh khô da, thâm da vùng nách.

Trên thị trường có rất nhiều loại lăn nách nhưng chỉ đáp ứng được 20% hiệu quả thôi. Do đó nên lựa chọn các sản phẩm: Thứ nhất là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không, đã được cơ quan thẩm quyền cấp phép hay chưa? Thứ hai là sản phẩm có an toàn không? Lăn nách được chiết xuất tử thiên nhiên hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài, khác với những lăn nách sử dụng chất hóa học, hương liệu sẽ ảnh hưởng đến vùng da, dễ kích ứng viêm da gây thâm vùng nách. Thứ 3 là nên chọn sản phẩm chuyên biệt cho từng giới tính (nam riêng nữ riêng) và mức độ ra mồ hôi, mùi hôi khác nhau. Và đặc biệt lăn nách phải có tác dụng lâu dài, vừa ngăn tiết mồ hôi, vừa khử mùi hôi vùng nách, kéo dài đến 72h.

Aquaselin - cứu tinh loại bỏ mùi hôi nách ngày nắng nóng

Hiện nay trên thị trường có lăn nách không mùi Aquaselin đến từ châu Âu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu là: không chứa cồn, không mùi, có thành phần tự nhiên nên an toàn cho da vùng nách, có tác dụng trong thời gian dài có thể đến 3 ngày và đã được cấp phép lưu hành.

Đây là sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, chỉ cần sử dụng vào buổi tối sau khi tắm sẽ kéo dài công dụng, giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách đến 72 giờ mà vùng nách vẫn khô thoáng. Lăn nách Aquaselin còn được sản xuất chuyên biệt cho người ra mồ hôi nhiều, người ra mồ hôi vừa, cho nam riêng nữ riêng.

Do có các thành phần tự nhiên nên lăn nách này an toàn cho mọi đối tượng, người có vùng da nách nhạy cảm dễ mẩn đỏ, phụ nữ có thai và cả người cho con bú. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đã được cấp phép nên lăn nách Aquaselin hội tủ đủ những yếu tố cần cho lăn nách an toàn, ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách hiệu quả.

Khi bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để giảm tiết mồ hôi, hết mùi hôi nách mà lại an toàn, không tốn kém thì lăn nách Aquaselin chính là cứu tinh của bạn trong những ngày nắng nóng.

Liên hệ: 1900.1259 (giờ hành chính) hoặc 0896.509.509 (24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và cách điều trị mồ hôi, mùi hôi nách hiệu quả.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Gửi câu hỏi cho chuyên gia
Chuyên gia