Đăng thông tin sai sự thật về dự án, người đàn ông bị phạt 12,5 triệu
Xã hội - 20/08/2026 13:24SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị phạt 12,5 triệu do đăng tải, bình luận thông tin chưa được kiểm chứng về dự án trên địa bàn.
SKĐS - Câu chuyện chính quyền TP. Hải Phòng hỗ trợ mỗi bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế tham gia chi viện cho tỉnh bạn chống dịch COVID- 19 suốt hơn 2 năm qua không phải là chuyện mới. Để có được sự hỗ trợ ngay trong những thời khắc khó khăn đó là biết bao nỗ lực của chính quyền và người dân.
SKĐS - PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW chia sẻ rằng, sự chi viện lần này không chỉ đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ được phân công mà còn là sự thúc giục từ trái tim, lương tâm của người thầy thuốc chia sẻ khó khăn với miền Nam ruột thịt.
SKĐS - Ngày 02/8/2021, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức buổi chia tay đoàn 27 "chiến sĩ áo trắng" lên đường vào nhiệm vụ hỗ trợ tại Vĩnh Long và TP. Hồ Chí Minh.
SKĐS - Tất cả vì miền Nam ruột thịt, nhiều cơ sở y tế ở miền Bắc tiếp tục chi viện cho "điểm nóng" TP.HCM phòng chống dịch COVID-19.
SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị phạt 12,5 triệu do đăng tải, bình luận thông tin chưa được kiểm chứng về dự án trên địa bàn.
SKĐS - Do mâu thuẫn với người kinh doanh du lịch, người đàn ông ở An Giang gửi 4 tin giả đến công an nhằm hạ uy tín đối phương.
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không ngần ngại khoe hàng loạt dự án đại tu đắt đỏ trong buổi gặp gỡ báo giới tại Nhà Trắng.