Chỉ vì mâu thuẫn xóm làng, một người bị thương tật nặng

19-11-2025 16:46 | Pháp luật
google news

SKĐS - Do mâu thuẫn xóm làng, Hà Văn Cường mang theo kéo và đoạn cây gỗ đến nhà hàng xóm để gây sự, dẫn tới ẩu đả khiến 1 người bị thương tật nặng.

Ngày 19/11, Cơ quan Công an phường Điện Bàn Đông (TP Đà Nẵng) đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Văn Cường (SN 1994, trú khối phố Câu Hà, phường Điện Bàn Đông) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích theo Khoản 3 Điều 134 Bộ luật Hình sự. Đây là diễn biến mới liên quan vụ xô xát xảy ra ngày 21/9 tại khối phố Câu Hà.

Chỉ vì mâu thuẫn xóm làng, một người bị thương tật nặng- Ảnh 1.

Đối tượng Hà Văn Cường. Ảnh: Công an Đà Nẵng

Theo tài liệu điều tra, do mâu thuẫn trong xóm, Hà Văn Cường mang theo kéo và một đoạn cây gỗ (một đầu gắn thắng đĩa) đến nhà Phạm Phương Khánh (SN 1980, trú cùng địa phương) để gây sự. Trong lúc lời qua tiếng lại, hai bên lao vào đánh nhau, khiến cả hai bị thương. Kết quả giám định cho thấy Khánh bị Cường gây thương tích với tỷ lệ 39%.

Hồ sơ vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục củng cố để xử lý theo quy định pháp luật.

Chỉ vì mâu thuẫn xóm làng, một người bị thương tật nặng- Ảnh 2.Bị cáo Hằng Du Mục xin giảm nhẹ vì 'còn sữa nuôi con và vẫn vắt sữa hàng ngày'

SKĐS - Luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Thái Hằng (Hằng Du Mục) đề nghị HĐXX xem xét quyền lợi tốt nhất cho trẻ em. Hiện bị cáo còn sữa để nuôi con và vẫn vắt sữa hàng ngày.


Phúc Đức
Ý kiến của bạn