Hà Nội

Chi Pu chuyển thể từ công chúa sang chiến binh

22-08-2015 6:15 PM | Văn hóa – Giải trí

Với hình ảnh lạnh lùng, sắc sảo nhưng cứng rắn và lấp lánh như những khối kim cương, Chi Pu gây shock cho nhiều người yêu mến.

Chi Pu được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Hà thành, song chỉ vòng 2 năm bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7, cô gái Hà Nội đã sở hữu nhiều vai diễn gây chú ý trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.

Năm 2014, diễn xuất của Chi Pu ngày càng được công nhận với những vai diễn thành công trong phim điện ảnh Thần Tượng, Hương Ga, Chung Cư Ma, cùng hai phim ngắn My Sunshine và Cô gái trên tầng thượng do chính Chi Pu sản xuất và đảm nhận vai chính. Cô gái trên tầng thượng sau đó đã giành giải Cánh Diều Vàng hạng mục Phim ngắn xuất sắc.

Trong năm nay, sau Bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu cũng không ngừng làm mới mình với các vai diễn lớn nhỏ mới trong sản phẩm phim ngắn hay phim điện ảnh.

 - Ảnh 2

Từ một hot girl có 6 triệu fan và hình tượng cô nàng kẹo ngọt, Chi Pu không ngần ngại từ bỏ sự quyến rũ để đến với nét cá tính, lạnh lùng và mạnh mẽ – một mặt khác trong con người mình. Mới đây, Chi Pu quyết tâm casting hình ảnh nữ chiến binh đến từ dải ngân hà xa xôi, và chính vai diễn này sau đó đã giúp cô nhận được giải thưởng điện ảnh lớn.

 - Ảnh 3

Chi Pu cũng tâm sự: “Khi nhận kịch bản, tuy chỉ là một video của nhãn hàng, song tôi thấy háo hức lắm bởi có một phân cảnh chuyển mình từ hot girl xinh xắn sang nữ chiến binh kỳ dị từ thiên hà tới. Đây là hình ảnh hoá trang hoàn toàn khác với trước đây của tôi. Có người xem xong khá shock, nhưng cũng nhiều người đón nhận”.

Với hình ảnh mới lạnh lùng, sắc sảo nhưng cứng rắn và lấp lánh như những khối kim cương, Chi Pu nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Cuối năm nay, dự án phim điện ảnh Yêu do Chi Pu đảm nhận vai chính sẽ được ra mắt. Cho đến thời điểm này, những thông tin bên lề bộ phim đang rất thu hút khán giả.

Bình An

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH