Chết đứng khi bị anh trai chồng nhìn lén lúc tắm

28-01-2015 6:00 PM | Giới tính

Tôi đang tắm, lúc đó tôi thấy hơi là lạ, nên cũng cúi xuống nhìn thấy thấy con mắt đen thui của anh ta.

Tôi sắp cưới, nói chung mọi việc đều thuận lợi và tốt đẹp, chồng tôi là mối tình đầu và hai đứa yêu nhau từ thời đại học, tính đến hiện tại là 6 năm rồi, bố mẹ chồng tương lai đều là công chức, là những người rất tâm lý, ai nhìn đều nói tôi được làm dâu nhà này thì chắc kiếp trước có phúc lắm.

Tôi cũng nhận được điều đó, cho đến một ngày tôi phát hiện ra một sự việc mà khiến tôi thấy ghê tởm. Chuyện là anh trai của chồng sắp cưới là thạc sĩ, bác sĩ. Anh ta từng có người yêu tuy nhiên không được mẹ chồng chấp nhận, tôi không biết vì lý do gì. Anh ấy học rất nhiều, cộng thêm với áp lực cuộc sống, nên nhiều khi tôi rất sợ ánh mắt của anh.

Đợt rồi cuối tuần tôi ghé nhà chồng sắp cưới lấy đồ, vì nhà tôi ở xa cho nên cuối tuần tôi hay ghé nhà chồng chơi, lúc đó chồng tôi đi làm xa không lên Sài Gòn được. Vì cũng sắp cưới nên tôi đều tới sinh hoạt và ăn ở tại nhà chồng. Bố mẹ chồng tôi cũng không thấy bất tiện gì về việc đó mà còn rất khuyến khích tôi về nhà trước để quen không khí cũng như nếp ăn ở. Khi lấy đồ đạc xong, tôi đi tắm, đang tắm, tôi phát hiện anh ta nhìn lén tôi.

girl2-3054-1422348790.jpg
Ảnh minh họa.

Nhà chồng tôi bình thường mỗi phòng đều có một nhà tắm riêng, trước khi biết chuyện này hai anh em rất thân thiết. Tôi coi anh ta như anh trai, nên tự nhiên không đề phòng chuyện gì cả, trước lúc tắm tôi với anh ta còn lên mạng xem tin tức và nói chuyện rất vui vẻ, tôi đâu ngờ được rằng anh ta lại có hành động biến thái đó.

Sở dĩ anh ta nhìn được, vì cửa phòng tắm của chồng tôi có khe nứt, anh ta ngồi xuống nhìn vô, lúc đó tôi thấy hơi là lạ, nên cũng cúi xuống nhìn thấy thấy con mắt đen thui của anh ta. Tôi như chết điếng, nhanh mặc quần áo và ra ngoài, anh ta tự nhiên vẫn còn ngồi ở bàn máy tính, cất giọng nói với tôi: “Em đừng nói với ai chuyện lúc nãy nhé!", tôi hỏi: "Chuyện gì", anh ta đáp: "Chuyện anh nhìn lén em tắm“. Tôi điện thoại cho chồng và khóc khô nước mắt, chồng tôi cũng không biết làm sao để giải quyết cả, và có nói để anh nói chuyện với anh ta.

Nhưng rồi một thời gian sau, tôi cứ nghĩ anh ta sẽ xấu hổ khi bị tôi phát hiện sẽ không làm hành động đó nữa, nhưng anh ta lại dám lấy điện thoại quay lén tôi, tôi có khóa cửa phòng thì tìm cách vô để cố nhìn. Tôi không thể nói với bố mẹ chồng được, vì như vậy sẽ mất hòa khí trong gia đình, chồng tôi thì bảo lúc tắm tôi khóa cửa phòng và tắt điện đi, chứ bây giờ cái đó thuộc "dạng bệnh của anh ấy rồi", đôi lúc anh ấy "không muốn như vậy nhưng do không kìm chế được, chỉ có cách mình tự đề phòng thôi".

Tôi không biết làm sao nữa, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên với ạ, vì sắp tới khi cưới, tôi sẽ sống chung nhà với bố mẹ và anh chồng, còn chồng tôi và mẹ chồng thì làm ở xa, tối thứ 6 mới về Sài Gòn. Tôi có nên nói rõ chuyện này với bố mẹ chồng không ạ?

Susu

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH