DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chế Linh về nước làm liveshow “30 năm tái ngộ” tại Pleiku
09:41 17/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp 20/10 mừng ngày Phụ nữ, nam danh ca Chế Linh trở lại Việt Nam để hát mừng chị em phụ nữ tại Pleiku.

Sở dĩ, đêm liveshow đầu tiên cho hành trình trở lại này, Chế Linh chọn Pleiku bởi theo nhẩm tính của ông, đã 30 năm ông chưa từng trở lại đây, trong khi khán giả của ông ở đây rất nhiều. Có rất nhiều fan hâm mộ ở mảnh đất Gia Lai thân thương này đã viết thư cho ông nhiều năm qua để mong ngóng ngày ông trở lại. Dịp này, Chế Linh mới có thể sắp xếp được lịch trình để cùng vợ trở về Pleiku.

30 năm trở lại, Chế Linh sẽ diễn một đêm duy nhất phục vụ người dân Gia Lai cùng các nghệ sĩ nổi tiếng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, “Nhạn trắng gò Công” Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Randy, Ánh Ngọc… cùng nhóm người mẫu, nhóm múa trở về từ hải ngoại.

Gần đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá ít tham gia các show diễn trong nước do lịch làm việc của chị tại hải ngoại dày đặc, chị nhận lời trở về nước tham gia liveshow Chế Linh tại Pleiku cũng bởi đêm diễn đặc biệt sau 30 năm trở lại của ông. Chế Linh vô cùng tin tưởng sự dẫn dắt chương trình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bởi với ông, Kỳ Duyên là nữ MC thân thiết và rất hiểu ông, đôi khi ông bối rối thì Kỳ Duyên rất dễ nói “hộ” tình cảm của ông.

Trong hành trình lưu diễn trở lại Việt Nam lần này, Chế Linh sẽ bắt đầu bằng một đêm diễn với quy mô nhỏ, nhưng đặc biệt dành cho những người yêu mến ông vào tối ngày 17/10 tại khách sạn Hạ Long palace - Bãi Cháy, ngay sau đó là liveshow quy mô lớn “30 năm tái ngộ” vào tối ngày 20/10 tại Nhà thi đấu Gia Lai,11 Trần Hưng Đạo, Pleiku, ông sẽ tiếp tục hành trình liveshow của mình vào tháng 11 tại Nhà thi đấu Quảng Ngãi và sau đó là liveshow lớn được tổ chức vào tháng 12 tại Hà Nội.

Những hình ảnh nam danh ca Chế Linh được người hâm mộ chào đón tại sân bay trong lần trở về Việt Nam nay:

Hà Anh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm