Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch

TTƯT.ThS.BS. Lê Thị Hải

TTƯT.ThS.BS. Lê Thị Hải

Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Nhi khoa

25-04-2022 15:57 | Phòng mạch online

SKĐS - Bệnh tim mạch là một bệnh lý rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đối tượng mắc từ trẻ sơ sinh tới người cao tuổi, nam cũng như nữ. Bên cạnh việc phát hiện sớm và tuân thủ điều trị thuốc do bác sĩ chỉ định, dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng đối với người bệnh tim mạch.

ThS.BS. Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia, Chủ tịch Chi Hội Dinh dưỡng Nhi khoa sẽ tư vấn giúp bạn đọc về chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch.

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch - Ảnh 1.

ThS.BS. Lê Thị Hải

Sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin có ngăn ngừa được bệnh tim mạch?Sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin có ngăn ngừa được bệnh tim mạch?

SKĐS - Vitamin không được tạo ra trong cơ thể và phải được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống. Sự thiếu hụt các chất này có thể gây các trạng thái bệnh lâm sàng đã được biết đến. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin có ngăn ngừa được bệnh tim mạch?


Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
ThS.BS. Lê Thị Hải
Ý kiến của bạn