DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chế độ ăn giúp giảm rối loạn cương dương
Hương Thảo - 19:40 11/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu cho biết nguy cơ rối loạn cương dương có thể giảm bớt bằng chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả, các loại hạt, cá và chất béo không bão hòa.

Nghiên cứu được thực hiện trên hơn 21.000 người với việc điền vào bảng câu hỏi về thói quen dinh dưỡng của họ cứ bốn năm một lần từ năm 1998 đến năm 2014. Kết quả những người tôn trọng chế độ ăn Địa Trung Hải nhất có sức khỏe tình dục hơn những người khác. Từ 60 đến 70 tuổi, nguy cơ rối loạn cương dương giảm 18% và giảm 7% sau 70 tuổi.

Chế độ ăn nhiều rau và hoa quả giúp quý ông giảm rối loạn cương dươngChế độ ăn nhiều rau và hoa quả giúp quý ông giảm rối loạn cương dương.

Theo tác giả chính của nghiên cứu: "Những người đàn ông muốn tối đa hóa chức năng cương dương của họ nên nhận thức về tác động có thể có của chế độ ăn uống bên cạnh các yếu tố lối sống khác".

Thuốc lá, rượu, thuốc hướng thần hợp pháp hoặc bất hợp pháp thực sự không phải là những người bạn tốt. Trước khi sử dụng viagra, có lẽ đã đến lúc các quý ông nên xem xét lại đồ ăn và lối sống của bản thân!

Hương Thảo

(Femme Actuelle tháng 12/2020)

Tin liên quan
5 bí quyết để có chế độ ăn uống lành mạnh
SKĐS - Ăn uống lành mạnh mang lại rất nhiều lợi ích, nhất là khi chúng ta biến nó thành thói quen hàng ngày. Thiết lập phong cách sống lành mạnh ngay từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài. Những người ăn uống lành mạnh ngay từ nhỏ sẽ giữ được thói quen này cả khi họ trưởng thành. Thói quen này sẽ giúp họ lão hóa lành mạnh, tránh được nhiều bệnh khi lớn tuổi như béo phì, các bệnh tim mạch, tiểu đường và ngay cả ung thư…
Chế độ ăn cho người viêm gan cấp, mạn tính
SKĐS - Gan là một cơ quan thiết yếu chủ chốt cho việc chuyển hóa mọi chất dinh dưỡng nên có thể có nhiều chế độ ăn uống khác nhau, tùy theo giai đoạn phát triển của bệnh. Khi chẩn đoán bệnh đã được xác định, tùy giai đoạn mà có chế độ ăn phù hợp nhằm phục hồi phần nào chức năng gan và ngăn ngừa những tổn thương nặng thêm.
Cẩn thận gãy xương với chế độ ăn không thịt
SKĐS - Một nghiên cứu mới đây của Anh đã chỉ ra rằng chế độ ăn không thịt làm gia tăng nguy cơ gãy xương. Vì vậy những người ăn chay cần có các biện pháp phòng tránh nguy cơ gãy xương.
Chế độ ăn cải thiện chất lượng tinh trùng
SKĐS - Tôi năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình được 1 năm mà chưa có con, có người nói có thể tôi bị yếu sinh lý. Xin hỏi bác sĩ, lượng tinh trùng nhiều hay ít, đặc hay lỏng liên quan gì đến yếu sinh lý? Nên ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng?
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm