DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháy ở khu vực đang xây của BV Việt Pháp
PV - 15:42 11/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại khu vực đang xây dựng của BV Việt Pháp, Hà Nội khiến nhiều người dân lo lắng.

Khoảng 15h ngày hôm nay, 11/5/2018, trên đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy trong công trường đang xây thuộc khu vực của BV Việt Pháp.

Trao đổi qua điện thoại với PV Báo SK&ĐS, ông Lucien Blanchard Giám đốc điều hành, BV Việt Pháp cho biết, đám cháy bùng phát xảy ra ở khu nhà đang xây. Ngay khi phát hiện ra cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ của bệnh viện đã được huy động, đồng thời báo ngay cho PCCC chuyên nghiệp của thành phố.

Đám cháy trong khu vực công trường đang xây thuộc BV Việt Pháp đã được khống chế. Ảnh: Lê Mạnh Hiếu (Otofun).


Chỉ ít phút sau, đám cháy đã được khống chế. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Được biết, Khu vực công trường và bệnh viện là 2 khu riêng biệt. Các hoạt động ở khu vực nhà tiếp đón, điều trị của BV Việt Pháp không bị ảnh hưởng, người bệnh, người nhà được an toàn.

Công tác khám chữa bệnh của BV hoàn toàn bình thường.

PV

Tin liên quan
Phòng chống cháy nổ - Ý thức vẫn là quan trọng nhất
SKĐS - Sau hàng loại vụ cháy liên tiếp xảy ra vừa qua, Chính phủ, các địa phương và cơ quan chức năng đã đưa ra hàng loạt quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC).
Ứng phó hỏa hoạn bằng các thiết bị chống cháy
SKĐS - Sau một số vụ hỏa hoạn liên tục xảy ra ở các chung cư, thời gian gần đây, thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) và thoát hiểm nhà cao tầng tại Hà Nội bất ngờ sôi động.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm