Cháy nhà trong hẻm ở Khánh Hòa, 3 người tử vong

10-06-2023 12:29 PM | Xã hội

SKĐS - Căn nhà trong hẻm số 11 đường Nguyễn Thiện Thuật (Nha Trang, Khánh Hòa) bốc cháy dữ dội khiến 3 người tử vong.

Khoảng 0h20 sáng 10/6, người dân trong hẻm số 11 đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang đang ngủ bỗng nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà ở gần đầu hẻm, khi chạy ra thì thấy đám cháy đang bốc lên dữ dội nên đã gọi điện cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy.

Rất nhanh chóng, lực lượng chức năng cùng xe phun nước chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên, đám cháy quá lớn nên ngoài một số người được giải cứu thành công thì có 3 người tử vong (gồm 1 cụ ông 70 tuổi và 2 cháu bé 5 tuổi và 8 tuổi).

Khu vực xảy ra đám cháy được biết đến là khu phố Tây của tỉnh Khánh Hòa, nhà cửa san sát với các hoạt động buôn bán diễn ra nhộn nhịp.

Cháy nhà trong hẻm ở Khánh Hòa, 3 người tử vong  - Ảnh 2.

Nhiều đồ đạc trong căn nhà cháy đều hư hỏng, đến trưa 10/6, lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Căn nhà bị cháy nằm trong hẻm nhỏ khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận đến trưa ngày 10/6, lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường và tiến hành các bước điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cháy nhà trong hẻm ở Khánh Hòa, 3 người tử vong  - Ảnh 3.

Thùng từ thiện được đặt ở đầu hẻm 11 Nguyễn Thiện Thuật để quyên góp chia sẻ với gia đình bị cháy nhà.

Sau đám cháy, hầu hết đồ đạc trong căn nhà đều hư hỏng. Phía ngoài đầu hẻm, 1 thùng từ thiện được đặt để quyên góp tiền, chia sẻ với mất mát của gia đình nạn nhân. Rất nhiều người dân trong hẻm bày tỏ sự bàng hoàng, thương xót trước sự việc đau lòng này.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhauVụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau

SKĐS - Nhìn 4 linh cữu xếp hàng cạnh nhau, trong đó có 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng, ai nấy đều xót xa, không cầm được nước mắt.


Đông Hưng
Ý kiến của bạn