Khoảng 6h25 phút hôm nay (13 - 6), cháy lớn tại Cửa hàng sơn Quý (105 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng), thiêu rụi toàn bộ nhà này và lan sang hai cửa hàng bên cạnh.
Đám cháy thiêu rụi cửa hàng sơn và lan sang hai bên. |
Người dân chứng kiến sự việc cho biết, lửa xuất hiện tại lầu một, nơi chứa sơn, khoảng 5 phút sau phát ra tiếng nổ lớn.
Chủ nhà và hàng xóm tự chữa cháy bằng bình cứu hỏa nhưng không thành công. Đám cháy tiếp tục lan nhanh lên tầng hai và hai nhà bên cạnh là Cty thiết bị điện Thiên Phúc (103 Ông Ích Khiêm) và hiệu thuốc Daphaco (107 Ông Ích Khiêm).
Sáu xe cứu hỏa, khoảng 60 nhân viên chữa cháy cùng lực lượng công an phường, công an thành phố được điều động dập tắt vụ hỏa hoạn, cũng như giữ gìn trật tự an ninh xung quanh.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện. |
Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.
Một hàng xóm cho biết, tại cửa hàng không có hệ thống nước, hơn nữa hệ thống điện trục trặc một thời gian nhưng chưa được chủ sửa chữa.
Theo Tiền phong