Cháy lớn tại xưởng sản xuất mút xốp ở Hưng Yên

29-10-2014 8:52 PM | Thời sự

Khoảng 17h30 phút ngày 29/10, tại một kho chứa hàng mút xốp Công ty TTHH Ngọc Long trên địa phận huyện Mỹ Hào, Hưng Yên xảy ra một vụ cháy lớn.

Bà Nguyễn Thị Thắng, người dân sống ngay sát công ty Ngọc Long cho biết: "Khoảng 5h30 phút, tôi thấy khói bốc lên rất cao ở phía sau nhà tôi, sau đó tôi hô hoán mọi người chuyển đồ đạc của gia đình ra ngoài. Một lúc sau có rất nhiều công nhân hốt hoảng chạy khỏi kho. Khoảng 30 phút sau có 2 xe cứu hỏa tới hiện trường".

Hiện lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang nỗ lực chữa cháy, ngăn không cho ngọn lửa lan sang khu vực lân cận. Cho đến 19h chưa có ghi nhận về người bị thương trong vụ hỏa hoạn này. Đã có hơn 10 xe chữa cháy được điều động tới hiện trường. Do khu vực cháy là xưởng mút xốp nên lửa bén cháy nhanh

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một kho mì ăn liền của một công ty. Ảnh: Đỗ Mạnh Hùng

Theo anh Đỗ Mạnh Hùng, lái xe có mặt tại thời điểm đám cháy diễn ra, ngọn lửa bốc cao, những cột khói đen bốc cao lan rộng khắp nơi. Người dân đứng tràn ra quốc lộ 5 theo dõi đám cháy. Hiện tại có nhiều xe chữa cháy từ Hà Nội  được điều động về Hưng Yên chữa cháy.

Đến 19h45 phút ngọn lửa cơ bản được khống chế.

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH