Cháy lớn tại Công ty sách thiết bị trường học Phú Yên

14-09-2014 09:56 | Thời sự

Đến 1 giờ 30 phút ngày 14-9, lực lượng cứu hỏa mới khống chế được đám cháy lớn xảy ra ở Công ty sách và thiết bị trường học tỉnh Phú Yên.

Vụ cháy xảy ra khoảng 21 giờ 45 phút ngày 13-9. Điểm phát cháy là một xưởng gỗ nằm trong khuôn viên Công ty sách và thiết bị trường học Phú Yên, thuộc phường 7, TP Tuy Hòa.

Cháy lớn tại Công ty sách thiết bị trường học Phú Yên
Cháy lớn tại Công ty sách thiết bị trường học Phú Yên
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, đây là xưởng gỗ được công ty này cho một đơn vị tư nhân bên ngoài thuê đóng bàn ghế và các dụng cụ học tập .

Do nơi xảy ra cháy tập trung lượng lớn gỗ khô và các thiết bị dễ cháy, kết hợp gió Nam thổi mạnh nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.  Công an tỉnh Phú Yên đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, người dân tham gia dập lửa, tránh lan sang các khu vực khác của công ty và các cơ quan nhà nước gần đó.

Công ty sách và thiết bị trường học Phú Yên cũng huy động toàn bộ nhân viên tham gia giải phóng các thiết bị và giấy tờ quan trọng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, đám cháy quá lớn nên rất nhiều thiết bị ở các kho chứa nằm cạnh xưởng gỗ bị cháy rụi.

Hiện tại chưa có thống kê về mức độ thiệt hại cũng như nguyên nhân xảy ra cháy.

 


Ý kiến của bạn