Cháy lớn gần toà nhà Keangnam

18-10-2014 11:59 PM | Thời sự

Khoảng 21h30, đám cháy lớn bùng lên từ khu đất đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên (Từ Liêm, Hà Nội), cách toà nhà Keangnam chỉ một con đường.

Khoảng 21h30, đám cháy lớn bùng lên từ khu đất đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên (Từ Liêm, Hà Nội), cách toà nhà Keangnam chỉ một con đường.

23h tại hiện trường, hơn 10 xe cứu hoả cùng cả trăm chiến sĩ liên tục phun nước để dập lửa. Người đi đường ở góc phố Dương Đình Nghệ - Trần Thái Tông cách đám cháy khoảng 500 m có thể nhìn thấy cột khói bốc cao, ánh lửa hắt lên sáng rực một góc trời.

Hàng chục ôtô từ các tiệm sửa xe được di dời xếp dọc đường Dương Đình Nghệ. Bàn ghế, bình ga, đồ dùng từ các quán ăn cũng được đưa ra khỏi hiện trường.

Một nhân chứng cho VnExpress biết, vụ cháy có thể bắt nguồn từ garage ôtô 24h. Trên Vietnam , một nhân viên quán ăn gần garage kể, anh này cùng một số người đang ngồi trên tầng xép thì thấy lửa lan ra từ xưởng gỗ bên cạnh. Họ vội vàng dọn dẹp đồ đạc ra khỏi quán, nhưng không kịp do lửa bốc rất nhanh và lan về phía những garage ôtô.

Thời điểm 22h21, một tiếng nổ rất lớn kèm cột khói cuồn cuộn bốc lên khiến nhiều người hoảng loạn.

Một hàng rào bao quanh đám cháy được dựng lên từ bàn ghế của những hàng ăn và dây an ninh, ngăn cách hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem ở vòng ngoài.

Đây là khu đất có nhiều quán ăn và garage cấp bốn, tường bao làm bằng vật liệu nhẹ và lợp mái tôn.

Theo VnExpress


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH