DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháy lớn gần ga Sóng Thần, ảnh hưởng tàu Bắc-Nam
09:53 13/03/2013 GMT+7
Khoảng 21 giờ ngày 12/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra ngay sát đường ray xe lửa đoạn qua phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và chỉ cách ga Sóng Thần gần 200m.
Khoảng 21 giờ ngày 12/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra ngay sát đường ray xe lửa đoạn qua phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và chỉ cách ga Sóng Thần gần 200m.

Đám cháy dữ dội kéo dài hơn 2 giờ liền đã làm hư hỏng hệ thống đóng đường bán tự động của đường ray xe lửa nằm giữa ga Sóng Thần và ga Dĩ An.

Theo Trực ban ga Sóng Thần, do hệ thống đóng đường bán tự động bị hỏng nên buộc phải chuyển sang chạy bằng phương pháp phiếu đường (phải có sự đồng ý của trực ban của cả hai ga, các đoàn tàu Bắc-Nam mới được phép lưu thông). Sự cố này phải đợi đến sáng 13/3 mới sửa chữa được.

Người dân tại phường Dĩ An cho biết, vụ hỏa hoạn bùng phát từ một nhà máy sản xuất nhang rộng hàng trăm m2 sau đó nhanh chóng lan rộng sang một số nhà dân xung quanh. Cơ sở này của bà Nguyễn Thị Ngàn quản lý.

Ngay sau khi nhận báo cháy, lực lượng chữa cháy nhanh chóng huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường nhưng do ngọn lửa quá lớn, cộng với nguyên liệu làm nhang, hóa chất... dễ cháy được chứa đầy trong nhà xưởng gây ra khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Trong lúc đang cháy, một phần nhà xưởng sản xuất nhang đèn đã bị đổ sập trong biển lửa.

Các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này.
Cháy lớn gần ga Sóng Thần, ảnh hưởng tàu Bắc-Nam 1
Cháy lớn gần ga Sóng Thần, ảnh hưởng tàu Bắc-Nam 2
Cháy lớn gần ga Sóng Thần, ảnh hưởng tàu Bắc-Nam 3
 
Theo TTXVN
 
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm