Cháy lớn bãi tập kết gỗ trên đường Tố Hữu lúc rạng sáng

25-05-2022 10:24 AM | Xã hội

SKĐS - Sau khoảng 45 phút đồng hồ chữa cháy, lực lượng PCCC quận Nam Từ Liêm đã khống chế ngọn lửa, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo đó, khoảng 1h24 rạng sáng nay (ngày 25/5), mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh về những cột khói lớn, kèm theo lửa cháy ngùn ngụt ngay sát mặt đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Trong đó có không ít góc ảnh chụp khói đen bao trùm khu chung cư khiến người dân không khỏi hoang mang.

Ngay khi nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhanh chóng vào cuộc và xác định rõ vị trí đám cháy nằm trên mặt đường Tố Hữu giáp với ngã ba Vũ Trọng Khánh thuộc quận Nam Từ Liêm theo hướng đi về quận Hà Đông.

Dập tắt đám cháy trên đường Tố Hữu lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy vào rạng sáng nay.

Khu vực cháy là bãi đất trống được người dân tranh thủ quây lại tận dụng làm nơi tập kết gỗ Pallet, đá xẻ, cho thuê xà gồ. Do lửa gặp các vật liệu dễ cháy nên bốc cao gặp gió đã tạo đám cháy lớn.

Khu vực cháy cách xa khu dân cư một con đường Tố Hữu và là một phần cánh đồng canh tác nông nghiệp được tận dụng làm kho tập kết vật liệu nên không gây nguy hiểm.

Dập tắt đám cháy trên đường Tố Hữu lúc rạng sáng - Ảnh 3.

Khoảng 45 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Công an quận Nam Từ Liêm cùng các đơn vị bạn đã xuất 4 xe cứu hoả nhanh chóng tới hiện trường để dập lửa. Đường Tố Hữu cũng được chặn lại yêu cầu phương tiện di chuyển qua phố Vũ Trọng Khánh về quận Hà Đông.

Nhờ nỗ lực cứu hoả, khoảng 45 phút sau (vào 2h10 cùng ngày) đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Thông tin ban đầu, diện tích cháy gần 100m2, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân có thể do tự đốt. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Sáng 25/5: Đậu mùa khỉ dễ gây bệnh nặng và tử vong nhưng khó thành đại dịch | SKĐS


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH