Cháy khu nhà trọ ở New Zealand, ít nhất 6 người thiệt mạng

16-05-2023 10:10 AM | Quốc tế

SKĐS - Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ cháy khu nhà thuê ở Wellington, New Zealand. Trận hỏa hoạn xảy ra lúc nửa đêm, rạng sáng nay theo giờ địa phương.

Ít nhất 6 người được cho là đã thiệt mạng sau khi hỏa hoạn bùng phát bên trong một khu nhà trọ ở thủ đô Wellington của New Zealand vào sáng sớm nay theo giờ địa phương.

Ông Nick Pyatt - Giám đốc Sở Cứu hỏa và Khẩn cấp của Wellington, cho biết các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng đến tòa nhà ngay sau nửa đêm và sơ tán được 52 người.

Cháy khu nhà trọ ở New Zealand, ít nhất 6 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Trận hỏa hoạn xảy ra vào đêm qua, rạng sáng nay tại khu nhà trọ ở thủ đô Wellington của New Zealand) khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Ngoài 6 người thiệt mạng, 5 người khác đã được đưa tới bệnh viện. Theo các nhà chức trách, còn khoảng 100 người còn được cho là bên trong tòa nhà, theo trang tin địa phương Newshub.

Nhiều người thuê nhà tại khu nhà này là nhân viên làm việc theo ca ở bệnh viện. Tại thời điểm ngọn lửa bùng phát, không dễ để xác minh ngay những ai đang có mặt trong nhà.

Cháy khu nhà trọ ở New Zealand, ít nhất 6 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Sở cứu hỏa Wellington tới khảo sát hiện trường sau vụ cháy

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn. Giám đốc Sở Cứu hỏa Wellingon cho biết sẽ có một cuộc điều tra chính thức về vụ hỏa hoạn này.

Thót tim giải cứu người phụ nữ suýt rơi từ tầng 20 do cháy chung cưThót tim giải cứu người phụ nữ suýt rơi từ tầng 20 do cháy chung cư

SKĐS - Trước khi được lính cứu hỏa giải cứu, người phụ nữ này đang lơ lửng bám vào bệ cửa sổ ở tầng 20 trong khi tìm cách thoát khỏi đám cháy chung cư.
Bảo Linh
(theo CNN)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH