Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro

21-12-2012 3:06 PM | Thời sự

Vào khoảng 1 giờ 40 phút ngày 21-12, tại khu vực khóm 2, phường Châu Phú A, thị xã Châu Đốc-An Giang xảy ra vụ cháy khá nghiêm trọng, làm thiệt hại hoàn toàn 12 căn nhà và 2 căn bị hư hỏng.

Vào khoảng 1 giờ 40 phút ngày 21-12, tại khu vực khóm 2, phường Châu Phú A, thị xã Châu Đốc-An Giang xảy ra vụ cháy khá nghiêm trọng, làm thiệt hại hoàn toàn 12 căn nhà và 2 căn bị hư hỏng.
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 1
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 2
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 3
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 4
12 căn nhà trở thành đống hỗn độn sau vụ cháy.
Ông Trịnh Văn Tiết, Tổ viên Tổ dân phố cho biết vào thời điểm trên, ông đang đi tuần thì phát hiện ngọn lửa bốc lên từ phía nhà ông Bảy Thưa. Ông Tiết tri hô để người dân thức dậy và điện báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cao và lan nhanh nên chưa đầy 30 phút sau, 12 nhà dân trong khu vực này bị cháy hoàn toàn.

Đám cháy đã gây nổ nhiều bình gas nhưng may mắn không ai bị thương. Cũng theo ông Tiết, gia đình ông Bảy Thưa trước nay không sử dụng điện nên chưa rõ nguyên nhân gây cháy.
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 5
Nhiều bình gas phát nổ nhưng may mắn không ai bị thương.
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 6
Một chú gà bị nướng thành than.
Bà Trần Thị Dung, một người dân có nhà bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn, cho biết trong lúc cả nhà đang ngủ say thì bất ngờ nghe có tiếng báo động cháy. Bà chỉ kịp đánh thức chồng, con gái và 2 cháu ngoại chạy lánh nạn.

“Toàn bộ tài sản của gia đình tôi đều bị lửa thiêu mất hết rồi. Mấy con vật nuôi trong nhà cũng đều bị nướng sạch. Tết này chắc cả gia đình đi ở nhờ nhà người khác chứ làm sao có tiền để cất, sửa lại nhà”, bà Dung rầu rĩ nói.
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 7
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 8
Cháy dữ dội ở Châu Đốc, 12 căn nhà ra tro 9
Nhặt nhạnh tài sản sau vụ cháy.
Trung tá Trần Quang Hùng, Đội phó Đội PCCC-Cứu hộ Cứu nạn khu vực thị xã Châu Đốc cho biết sau khi nhận được tin báo cháy, Đội đã điều động 3 xe cứu hỏa và gần 40 chiến sĩ có mặt để ngăn không cho ngọn lửa tiếp tục lan sang các hộ dân lân cận. Khoảng 1 giờ sau, lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa. Có 1 chiến sĩ bị thương nhẹ trong quá trình chữa cháy.

“Chúng tôi đang khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân cháy và cùng với chính quyền địa phương thống kê thiệt hại của từng hộ dân trong ngày hôm nay”, ông Hùng cho hay.
 
Theo NLĐ

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH