Cháy cục nóng điều hòa ở chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng

30-04-2018 7:51 AM | Thời sự

SKĐS - Khoảng 12 giờ 30 ngày 29/4, một vụ cháy xảy ra ở chung cư cao cấp Fhome (số 16 Lý Thường Kiệt, Đà Nẵng) khiến nhiều người hoảng sợ.

Vụ cháy xảy ra ở tầng 5 tòa nhà về hướng đường Trần Quý Cáp (kiệt 41, tổ 2). Nhiều người sinh sống tại chung cư FHome nhốn nháo chạy xuống đất khi nghe hệ thống cứu hỏa của tòa nhà vang lên. Đến tầng 4, nhiều người thấy khói mù mịt.

Tòa nhà chung cư cao cấp Fhome do công ty CP Lương thực Đà Nẵng làm chủ đầu tư

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cứu hỏa của TP Đà Nẵng đã đưa 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy sau đó được khống chế nhanh bởi lửa chỉ phát ra tại cục nóng của một máy lạnh ở căn hộ ở tầng 4.

Do không tiếp cận được nhanh chóng đám cháy nên công tác dập lửa khá khó khăn. Ba xe cứu hỏa được điều động đến chỉ tập trung được ở mặt tiền tòa nhà ở đường Lý Thường Kiệt. Trong khi đó, người của công ty Vinaconex có trụ sở ở sát phần sau tòa nhà Fhome phải kéo vòi nước leo lên mái nhà tham gia hỗ trợ dập lửa mới dập tắt được đám cháy.

Chung cư FHome có 26 tầng, 1 hầm để xe, 5 tầng thương mại gồm khu mua sắm, nhà hàng ăn uống, phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi giải trí….

Nguyễn Chân


Nguyễn Chân
Ý kiến của bạn