DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháy 500 tấn giấy, thiêu rụi 12 tỉ đồng
20:46 13/03/2014 GMT+7
Rạng sáng, ngọn lửa đã bùng cháy, thiêu rụi toàn bộ xưởng ép giấy của công ty. Rất may, không có thương vong về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 12 tỉ đồng.

 Rạng sáng, ngọn lửa đã bùng cháy, thiêu rụi toàn bộ xưởng ép giấy của công ty. Rất may, không có thương vong về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 12 tỉ đồng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 13-3, tại xưởng ép giấy của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Trường Hoàng Vũ (đóng tại Cụm Công nghiệp Tân An 2, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, khi mọi người đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn xảy ra ở phía nhà xưởng. Các công nhân vội vàng chạy đến đã thấy lửa bốc lên dữ dội từ khu trung tâm của xưởng nên đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và báo với Phòng Cảnh sát PCCC.

Cháy 500 tấn giấy, thiêu rụi 12 tỉ đồng
Lực lượng chữa cháy tham gia cứu hỏa

Thượng tá Đoàn Ngọc Tân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC - Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tức tốc đến hiện trường triển khai phương án dập lửa. Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng khói vẫn còn bốc âm ỉ.

Đến khoảng 7 giờ sáng 13-3, ngọn lửa đã được khống chế tại công ty chế biến gỗ. Ước tính thiệt hại khoảng 12 tỉ đồng
Đến khoảng 7 giờ sáng 13-3, ngọn lửa đã được khống chế tại xưởng ép giấy. Ước tính thiệt hại khoảng 12 tỉ đồng

Bà Nguyễn Thị Kim Loan (quản lý công nhân của công ty) cho biết: Mặc dù phát hiện kịp thời nhưng do kho chứa vật liệu dễ cháy nên khoảng 500 tấn giấy vụn chứa trong 2.000m2 nhà kho đã bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 12 tỉ đồng.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
182 người thoát chết khi máy bay bốc cháy
Bánh sau của một chiếc Airbus A320 thuộc hãng hàng không Ấn Độ hôm qua bắt lửa sau khi hạ cánh xuống Nepal, nhưng toàn bộ hành khách và tổ bay được sơ tán kịp thời.
Đang cháy lớn rừng quốc gia Hoàng Liên
Hiện nay do gió to và địa hình hiểm trở nên lực lượng chữa cháy chưa thể tiếp cận được hiện trường đám cháy rừng quốc gia Hoàng Liên. Lúc này đám cháy vẫn đang lan rộng.
Cứu tài sản trong quán cà phê đang cháy, bà chủ bỏng nặng
SKĐS - Chứng kiến quán cà phê của mình bị lửa thiêu, bà Hiền tiếc của lao vào dập lửa, cứu tài sản nhưng không may bị bỏng phải đi cấp cứu.
Xe bồn chở xăng cháy dữ dội, người dân quên mình lao ra cứu hỏa
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe bồn chở xăng đột ngôt bốc cháy khiến hàng chục người đi đường cùng các hộ dân gần đó vô cùng hoảng hốt…
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm