Hà Nội

Châu Bùi về nhà sau hai lần âm tính với virus SARS-CoV-2

19-03-2020 5:28 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau 14 ngày cách ly tập trung tại cơ sở y tế và xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 (COVID-19), người mẫu Châu Bùi vừa được xuất viện về với gia đình.

Châu Bùi là người mẫu ảnh được giới trẻ vô cùng yêu thích. Cô thuộc diện phải cách ly y tế tập trung vì trở về TP.HCM từ Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Italy. Người mẫu này khi về tới sân bay Tân Sơn Nhất đã chủ động khai báo y tế và cách ly tập trung đúng quy định để phòng tránh COVID-19. Trong thời gian ở khu cách ly, Châu Bùi luôn kết nối với bên ngoài, người hâm mộ thông qua trang mạng cá nhân.

Châu Bùi nhí nhảnh và vui mừng khoe giấy ra viện, kết thúc 14 ngày cách ly theo quy định của ngành y tế

Đặc biệt, người mẫu này chia sẻ, việc làm đúng đắn nhất ngay lúc này chính là hành động vì trách nhiệm cộng đồng chứ không phải di tản hay trốn tránh khai báo y tế khi đã qua vùng dịch hay tiếp xúc với người bệnh. “Hãy cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch bằng cả trái tim!”. Người mẫu sinh năm 1997 cho biết thêm, tại nơi cách ly, cô được chăm sóc tận tâm từ các nhân viên y tế, được ăn uống đầy đủ và cuộc sống không có quá nhiều xáo trộn, tinh thần vui vẻ. Đối với Châu Bùi, 14 ngày cách ly chưa bao giờ thấy nhàm chán mà ngược lại, “cảm thấy biết ơn vì Nhà nước đã làm tất cả để có chỗ cho mình nghỉ ngơi, tập trung thiền tịnh, tập luyện, làm việc trực tuyến hiệu quả hơn thời gian dài công tác nước ngoài”.

Chia sẻ của Châu Bùi trên trang cá nhân ngày được trở về nhà

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Châu Bùi đã “khoe” với mọi người đã được ra viện khi nhận được kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với COVID-19 và thực hiện đầy đủ 14 ngày cách ly theo quy định của ngành y tế. “Vậy là kết thúc 14 ngày chúng tôi chăm sóc, yêu thương nhau. Nhớ thật nhiều và sẽ nhớ mãi mãi” – Châu Bùi cho biết.

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Châu Bùi là khuôn mặt người mẫu thu hút. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung với đôi môi dày quyến rũ. Trước khi trở thành một gương mặt quen thuộc đối với làng thời trang, Châu Bùi là một người mẫu ảnh ăn khách tại Hà Thành, cũng là gương mặt triển vọng của làng giải trí.

Trong nghiệp người mẫu, Châu Bùi đã được vinh danh tại hạng mục Đời sống giới trẻ – GƯƠNG MẶT MỚI NEWFACE (2016), Top Fashion Influencer tại Malaysia (2017). Năm 2019 cô xuất sắc đại diện cho Việt Nam góp mặt và ngồi hàng ghế đầu danh giá trong Paris Fashion Week.


Phạm Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH