Hà Nội

Chất xơ - Dưỡng chất bảo vệ và tăng cường sức khỏe

22-10-2021 8:00 PM | Livestream

SKĐS - Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình thiếu năng lượng, nhanh đói, hoặc đường huyết lên xuống thất thường, tăng cân nhanh, hay lượng Cholesterol tăng cao,.. thì rất có thể bạn đang bị thiếu chất xơ.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Chất xơ vô cùng quan trọng với sức khỏe nhưng lại chưa được "tận dụng" triệt để trong cuộc sống hàng ngày. Vậy chất xơ có ở đâu? Bổ sung chất xơ như thế nào là đúng cách?

Chất xơ - Dưỡng chất bảo vệ và tăng cường sức khỏe - Ảnh 1.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vai trò của chất xơ đối với cơ thể, đồng thời cách bổ sung chất xơ phù hợp trong chế độ ăn hàng ngày, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn cùng Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tổ chức chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" số thứ 04 với chủ đề "Chất xơ - Dưỡng chất bảo vệ và tăng cường sức khỏe".

Chương trình với sự tham gia của:

- TS. Từ Ngữ - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam 

- Siêu mẫu Mạnh Khang

Chương trình sẽ mang đến cho quý khán giả những tư vấn, giải đáp về chủ đề chất xơ.

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h, Thứ Sáu ngày 22/10/2021 trên Fanpage và kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn

Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời trên Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống, trên fanpage và youtube của chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
T.L
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH