“Chất lượng vàng” 10 năm ứng dụng và phát triển

28-09-2020 3:00 PM | Y học cổ truyền

SKĐS - Trung tâm Thuốc dân tộc được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 với sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT. Theo đó, suốt 10 năm qua, đội ngũ chuyên gia tại đây đã liên tục nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Trong đó có vật lý trị liệu

Đông phương y pháp Trung tâm Thuốc dân tộc - 10 năm giữ vững giá trị của những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng”

Đông Phương y pháp Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang là một trong những địa chỉ được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ lẫn hiệu quả điều trị. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã ứng dụng thành công nhiều giải pháp vật lý trị liệu khác nhau đưa đến hiệu quả chữa bệnh an toàn.

Đông Phương y pháp Trung tâm Thuốc dân tộc được phát triển dựa trên nền tảng nguyên lý vững chắc của YHCT, bao gồm:

Nguyên tắc “luận chứng hạ châm”: Tùy theo mức độ và tình trạng bệnh của từng người để xác định phác đồ trị liệu phù hợp. Tuân theo quy trình điều trị đầy đủ 5 bước: Khám, Tư vấn - chỉ định phác đồ; Uống trà, giãn cơ; Thực hiện VLTL; Theo dõi, tái khám.

Giải pháp áp dụng vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa: Có thể chữa cho nhiều trường hợp bệnh, ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Thời gian và phương pháp thực hiện được điều chỉnh tùy theo tình trạng bệnh và tiến triển từng giai đoạn.

- Ứng dụng thành công công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Từ đó có cơ sở nền tảng để phát triển thêm nhiều giải pháp hiện đại, phù hợp nhu cầu người bệnh trong thời kỳ mới.

Những dịch vụ chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bằng những “cây kim bạc” , khi đến điều trị tại đây, người bệnh sẽ có khả năng phục hồi hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau. Trong đó đa số là các bệnh mạn tính.

Châm cứu chữa xương khớp: Tê bì chân tay, đau mỏi cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, chèn ép dây thần kinh, viêm cột sống dính khớp.

- Bệnh về đường tiêu hóa: Dạ dày, đại tràng, trĩ,...

- Bệnh đường hô hấp trên: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng,...

- Bệnh về hệ thần kinh: Mất ngủ, căng thẳng, stress,...

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Địa chỉ chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu hàng đầu

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia, BS hàng đầu về YHCT, mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân mạn tính đến thăm khám và trị liệu.

Đây được đánh giá là một đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả phục hồi cao trong thời gian ngắn.

Bằng việc phát triển hiện đại hóa các phương pháp, Đông Phương y pháp Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình, trở thành địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc không thể bỏ qua.

Tiếp tục phát triển và theo đuổi xu hướng chữa bệnh của thế kỷ XXI

Khi đến điều trị tại Đông Phương y pháp Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ vật lý điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn vì:

- Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng, nhiều trường hợp bệnh khác nhau.

- Đội ngũ chuyên gia, BS, kỹ thuật viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tận tâm và hết lòng với bệnh nhân.

- Trung tâm đã được cấp phép thực hiện các phương pháp VLTL với giá thành hợp lý và được niêm yết công khai.

- Phòng khám rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang tại cả 3 miền.

- Thiết bị, dụng cụ, quy trình thực hiện đều được vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Những thành tựu của Trung tâm suốt 10 năm phát triển giá trị YHCT

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, Ths.BS Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Vật lý trị liệu - chữa bệnh không dùng thuốc không chỉ là xu hướng điều trị mới trong thế kỷ XXI tại nước ta mà dự kiến còn phát triển mạnh ở các nước khác trên thế giới. Bởi vậy Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ cố gắng bằng những nguồn lực hiện có, kết hợp hợp tác mở rộng để đưa giải pháp vươn xa hơn”.

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe và quan tâm tới giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, người bệnh có thể tìm đến Thuốc dân tộc thăm khám và trị liệu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, Hà Nội - (024) 6687 3434 | 0974 573 434

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM - (028) 6679 5254

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh - (0203) 657 0128 | 0964 785 559

Xem thêm: Xoa bóp bấm huyệt - Liệu pháp chữa bệnh kỳ diệu và an toàn


Ý kiến của bạn