Chất lượng phòng khám Tiền Giang

12-06-2023 10:25 | Y tế

Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Tiền Giang - 59H Lê Văn Phẩm P6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang đã nhận được nhiều tín nhiệm từ người bệnh khi đến điều trị tại đây. Chính sự tín nhiệm này đã giúp phòng khám luôn cố gắng hoàn thiện và chữa trị thành công cho hàng trăm người bệnh.

Dịch vụ khám chữa bệnh tiện nghi, chu đáo tại Phòng khám đa khoa Tiền Giang

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ thuật

Tại Phòng khám đa khoa Tiền Giang, người bệnh sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều đa dạng bệnh lý như: Nam khoa, sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,... Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người bệnh.

Hệ thống máy móc, dụng cụ, trang thiết bị được đầu tư bài bản

Phòng khám phát triển theo mô hình chất lượng cao nên rất chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, các phòng ban, chuyên khoa được phân chia khoa học, bài bản tránh lây nhiễm chéo cho nhau đảm bảo sự an toàn cho người bệnh. Khu vực phòng chờ cho người thân được trang bị máy lạnh, wifi, đồ ăn, nước uống rất đa dạng đảm bảo đem lại trải nghiệm chất lượng.

Chất lượng phòng khám Tiền Giang - Ảnh 1.

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ tiện lợi

Hoạt động liên tục từ 08:00 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm Lễ, Tết) nên rất phù hợp cho những người bận rộn trong giờ hành chính. Ngoài ra, để tiết kiệm được thời gian cho tất cả mọi người, Phòng khám Tiền Giang áp dụng phương thức đặt hẹn lịch khám online, khi đến chỉ cần xác nhận lại thông tin sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần phải chờ đợi hay bốc số thứ tự.

Quy trình khám bài bản chính quy, chi phí hợp lý

Phòng khám đa khoa Tiền Giang được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vì thế, mọi quy trình khám chữa bệnh tại đây được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt. Các khoản chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định.

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về Phòng khám đa khoa Tiền Giang để người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn khi cần đi thăm khám.

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Tiền Giang

Địa chỉ: 59H Lê Văn Phẩm. Phường 6, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Website: phongkhamdakhoatiengiang.vn

Hotline: 0273.220.3333

Thời gian hoạt động: 8:00 đến 18:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.


PV
Ý kiến của bạn