Chất lượng khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

03-08-2023 17:07 | Y tế

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tại 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM là địa chỉ khám chữa bệnh luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Tìm hiểu về Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được thành lập với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, trong suốt những năm hoạt động phòng khám không ngừng cải tiến, nâng cao và cập nhật những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng. Sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, trang thiết bị, máy móc đã giúp phòng khám nâng tỷ lệ điều trị thành công trong nhiều năm qua.

Chất lượng khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường   - Ảnh 1.

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đã chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh đến khám bệnh. Lấy đó làm động lực, phòng khám đã từng bước hoàn thiện và luôn được xếp vào danh sách những cơ sở y tế chất lượng trong khu vực.

Vì sao nên lựa chọn Phòng khám Hồng Cường để khám chữa bệnh

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm: Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có nhiều chuyên gia y bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm phục vụ người bệnh. Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng và kịp thời nhất.

Cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được thiết kế với các phòng rộng rãi, riêng tư và độc lập. Có khuôn viên thoáng đãng, bãi xe rộng rãi. Đủ sức cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm, chữa bệnh phụ khoa cho số lượng lớn bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Phương pháp điều trị hiệu quả cao: Đa khoa Hồng Cường hiện đang đưa vào sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến đều đã qua kiểm duyệt đảm bảo có độ an toàn cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả chữa trị tốt.

Chi phí thăm khám phụ khoa hợp lý: Phòng khám có bảng giá niêm yết chi phí thăm khám rõ ràng theo quy định. Chi phí sẽ dựa vào tình trạng bệnh, mức độ bệnh và phác đồ điều trị cụ thể.

Chất lượng khám bệnh của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường   - Ảnh 2.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có khám ngoài giờ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính của người bệnh ngày càng cao, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hoạt động linh hoạt trong khung thời gian từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, trong suốt các ngày Lễ/Tết giúp người bệnh giải quyết vấn đề khó khăn về thời gian đồng thời có thể dễ dàng sắp xếp lịch khám mà không ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, Phòng khám Hồng Cường còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến miễn phí giúp người bệnh không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian. Việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị ngoài giờ đều không tăng phí nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phòng khám, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, nơi người bệnh có thể gửi gắm niềm tin và lấy lại sự tự tin, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu đặt hẹn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

 


PV
Ý kiến của bạn