DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VII năm 2020

Cập nhật tin tức mới về Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VII năm 2020, hình ảnh, video clip mới nhất về Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VII năm 2020

 • Trưởng Ban Dân vận TW Trương Thị Mai: Ngành y tế đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao, tình cảm yêu quý của nhân dân
  SKĐS - Tại Đại hội thi yêu nước ngành y tế lần thứ VII, đồng chí Trương Thị Mai- Trưởng Ban Dân vận TW cho biết: Những việc làm được, ngành y tế đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao, tình cảm yêu quý của nhân dân, có những cán bộ lãnh đạo, bác sĩ, nhân viên y tế tên tuổi được nhiều người biết đến, trân trọng, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp; ngành y tế cũng nâng cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe, tiếp thu, nỗ lực không ngừng để khắc phục những hạn chế, tiếp tục có bước tiến bộ, phát triển. Đó chính là điều sâu sắc nhất mang lại từ phong trào thi đua của ngành y tế thời gian qua
 • Xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u tim
  SKĐS - Chiều 16/10/2020, tin từ BS.CKII Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, BVĐK Trung ương Cần Thơ kiêm Giám đốc Trung tâm tim mạch thông tin: Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tim của bệnh viện vừa phẫu thuật xuyên đêm cấp cứu thành công trường hợp khối u rất to trong tim có biến chứng với nguy cơ đột tử rất cao .
 • “Lá chắn” bảo vệ sức khỏe nhân dân
  SKĐS - Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, những năm qua, bên cạnh nâng cao chất lượng điều trị, công tác phòng chống dịch bệnh, được ngành y tế Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm. Nhiều biện pháp khống chế dịch bệnh được triển khai, góp phần bảo vệ tốt sức khỏe người dân, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn.
 • BV Việt Đức thực hiện thành công 1.000 ca ghép thận
  SKĐS - Các bác sĩ BV Việt Đức vừa phẫu thuật thay thận cho bệnh nhân Đ.X.T, 49 tuổi, ở Hà Nội. Nếu không được thay thận, bệnh nhân phải lọc máu, chạy thận nhân tạo suốt đời, nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng tim, nhiễm trùng, suy tim, bệnh lý cơ xương khớp... Đây là ca ghép thận cán mốc thứ 1.000 được thực hiện thành công tại BV Việt Đức.
 • Những nốt trầm lặng lẽ...
  SKĐS - Nếu ví các y, bác sĩ là những “nốt thăng” thì các hộ lý là những “nốt trầm” lặng lẽ... để bản hùng ca đầy kiêu hãnh về những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến chống COVID-19 thăng hoa.
 • Bệnh viện đầu tiên thay khớp gối nhân tạo tại ĐBSCL
  SKĐS - Sáng 8/10/2020, BS.CKII Phạm Thanh Phong, Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ thông tin, lần đầu tiên bệnh viện và cũng là lần đầu tiên trong khu vực ĐBSCL các BS thuộc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện thực hiện thành công phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo.
 • Bệnh nhân COVID-19: Từng 27 lần xét nghiệm SARS-CoV-2 được rời Huế
  SKĐS - Tin từ lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, sáng nay bệnh viện đã cho chuyển viện bệnh nhân Đoàn Ngọc Thơm, về lại Đà Nẵng điều trị tiếp. Ông Thơm, người đã từng mắc COVID-19, được công bố khỏi từ hôm 21/8. Tuy nhiên, bệnh nhân có nhiều bệnh lý nền rất nặng, nên phải ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị.
 • "Đột nhập" mạch máu não giải cứu cô gái bị mù mắt, hoại tử mũi trán sau tiêm filler tại Spa
  SKĐS - Do nghe lời quảng cáo trên facebook về chương trình khuyến mại hấp dẫn của Spa, cô gái 27 tuổi ở Thái Nguyên đã đồng ý để nhân viên ở đây tiêm filler nâng mũi. Ngay trong lúc đang tiêm chưa kịp rút kim ra bệnh nhân đã thấy đâu buốt dọc sống mũi và lan vào tận trong óc, chị cảm thấy choáng váng như muốn ngất đi. Còn mắt phải chỉ thấy một màu tối đen như mực...