DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chánh Tín 'chưa xài một đồng nào' của người hâm mộ
20:00 01/04/2014 GMT+7
Tuy hoàn cảnh hiện tại rất khó khăn, sức khỏe sa sút, nhưng nghệ sỹ Chánh Tín vẫn chưa sử dụng 1 đồng nào trong số tiền ủng hộ của người hâm mộ.

Theo vợ của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, tuy hoàn cảnh hiện tại của gia đình Chánh Tín rất khó khăn, sức khỏe ông sa sút theo chiều hướng xấu, nhưng ông vẫn chưa sử dụng 1 đồng nào trong số tiền ủng hộ của người hâm mộ.

 

Mấy ngày hôm nay, căn nhà số PP1 Bis Ba Vì mà nghệ sĩ Chánh Tín đang “tá túc” luôn trong tình trạng “cửa đóng then cài” im ỉm, khác với không khí nhộn nhịp, kẻ ra người vào thăm hỏi tấp nập như trước.

Theo bà Bích Trâm – vợ nghệ sĩ Chánh Tín, sức khỏe của ông hiện đang không mấy ổn định, nên chưa thể tiếp xúc được với nhiều người, thậm chí đã phải hủy rất nhiều cuộc hẹn với phóng viên của các báo.

Trả lời cho câu hỏi: Bà nghĩ thế nào về việc rất nhiều người cho rằng nghệ sĩ Chánh Tín đang bấu víu vào người hâm mộ để hy vọng chuộc nhà?, bà Bích Trâm chia sẻ: “Lúc anh Tín cầu cứu đến báo chí, là vì anh ấy đang bệnh nặng mà chúng tôi chưa biết phải thu xếp dọn đi như thế nào. Anh Tín chưa hề kêu gọi người hâm mộ góp tiền bạc gì hết. Số tiền mà người hâm mộ góp cho chúng tôi, dù đang rất khốn khó nhưng gia đình vẫn chưa dám sử dụng một đồng nào”.

Bà Trâm còn tâm sự: “Hôm giờ anh Tín lo nghĩ và buồn nhiều, nhiều đêm anh thức trắng. Bởi vậy nên mấy ngày nay sức khỏe của ảnh xấu lắm. Nhờ hôm qua, hôm kia có nhiều người hâm mộ đến đặt hoa trước cửa nhà, và viết lời động viên lên thiệp nên tinh thần anh Tín có đỡ hơn chút xíu”.

Chia sẻ về việc mạnh thường quân rút lại 10,5 tỷ đồng dự tính chuộc nhà cho Chánh Tín, bà Trâm nói, chính bà và cả Chánh Tín cũng không ngờ tới việc có người bỏ ra cả chục tỷ để giúp mình. Việc họ rút lại là vì chưa thống nhất được các điều kiện cũng như yêu cầu của cả 3 bên.

 

Bà Bích Trâm - vợ của NSƯT Chánh Tín

Bà Bích Trâm - vợ của NSƯT Chánh Tín

Theo thông tin từ phía người thân Chánh Tín, hiện vẫn còn nhiều người gửi tiền về ủng hộ cho ông. Người nhà Chánh Tín đã lập danh sách những người ủng hộ gửi đến nhiều nhà hảo tâm để thay lời cảm ơn.

Theo lịch, trong tuần này, Chi Cục thi hành án quận 10, TP.HCM sẽ mời các bên có liên quan trong vụ kiện để họp bàn về việc cưỡng chế bắt buộc hay tạm hoãn theo đơn xin của nghệ sĩ Chánh Tín và cũng là chủ trương của ngân hàng Phương Nam.

Tuy nhiên, thông tin từ người chịu trách nhiệm pháp lý cho ngân hàng Phương Nam là luật sư Phạm Ngọc Trung cho biết, hiện vẫn chưa mời được Chánh Tín dự họp về việc này, vì theo người nhà ông Tín thì sức khỏe hiện tại của ông khá xấu.

 

Chánh Tín thời trai trẻ

Chánh Tín thời trai trẻ

Tiếp xúc với phóng viên qua điện thoại, Chánh Tín cho biết, do có quá nhiều luồng thông tin trái chiều ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của ông nên tình hình sức khỏe của ông đang xấu đi thấy rõ. Bởi vậy, ông hạn chế tiếp xúc báo chí và không thể gặp được nhiều người.

Nghệ sĩ Chánh Tín còn chia sẻ, ông mong những người quan tâm đến ông sẽ thông cảm vì không thể gặp gỡ hay nói chuyện được nhiều như trước.

Theo Một Thế Giới

(Một Thế Giới)

Tin liên quan
Sức khỏe của nghệ sỹ Chánh Tín đã ổn định
Mấy ngày qua, sức khỏe của nghệ sĩ Chánh Tín khá xấu. Ca sĩ Bích Trâm, vợ của Chánh Tín cho biết: “Có những đêm anh ấy thức trắng, không hề chợp mắt chút nào, đến khoảng 6 giờ sáng thì kiệt sức, không dậy nổi nữa”.
Lấy lại 10,5 tỷ đồng chuộc nhà nghệ sĩ Chánh Tín
Những người đã chuyển 10,5 tỷ đồng vào ngân hàng Phương Nam để chuộc nhà cho Nguyễn Chánh Tín đã rút tiền khỏi tài khoản và ngân hàng đồng ý gia hạn cho ông ở ngôi nhà đó đến tháng 9/2014.
Bảo Yến viết tâm thư “cứu” Chánh Tín
Không đành lòng ngồi yên chứng kiến cảnh người bạn thân mình hết mực quý mến đang lâm vào tình cảnh “bi đát”, Bảo Yến đã viết tâm thư để “cứu” Chánh Tín trước những tai tiếng đang bủa vây lấy ông.
Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết đã có quyết định buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải thi hành án.
Vì sao Chánh Tín bị xem là “kẻ tráo trở”?
Tưởng chừng như sau khi nhóm đại gia Sài thành bỏ ra hàng chục tỷ đồng, “chuộc” lại ngôi nhà từ phía ngân hàng và cho gia đình nghệ sỹ Chánh Tín ở “trọ” đến cuối đời thì câu chuyện nợ nần của nam tài tử này sẽ không còn gì để nói thêm nữa. Nhưng, khi một clip ghi âm lộ chuyện Chánh Tín
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm