DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chàng Tây làm 'biển báo sống' trong mưa giông Hà Nội
15:49 15/06/2015 GMT+7
Để người đi đường không bị trượt ngã, một du khách Tây đã đứng ra đường ra hiệu cho người điều khiển phương tiện giao thông đi chậm lại. Hành động này gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc được ghi lại tại phố Tạ Hiện (Hà Nội) sau cơn giông lớn chiều 13/6. Một du khách người nước ngoài đã đứng ra đường, cúi người để ra hiệu cho người điều khiển phương tiện giao thông đi chậm lại để tránh tình trạng trượt ngã. Phía trước, chàng Tây này còn đặt tấm biển ghi dòng chữ: "Đi chậm - slow".

Hình ảnh chàng Tây làm biển cảnh báo nguy hiểm giữa mưa nhận được sự tán thưởng. Ảnh: Facebook.

Sau cơn giông đường phố trơn nên nhiều người đi đường bằng xe máy trượt ngã. Thấy vậy, anh chàng Tây này đã chạy đến giúp đỡ người bị nạn.

Hành động này nhận được nhiều lời tán thưởng của bạn trẻ. "Một việc làm tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa", Phương Dung bình luận.

Tuy nhiên, một số bạn nhắn nhủ anh Tây chỉ cần giơ biển cảnh báo là được. Việc thấp thỏm người, giơ tay làm kí hiệu lại vô tình khiến người điều khiển xe run sợ, loạng choạng tay lái dẫn đến việc trượt ngã.

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Chuyện đời của ông Tây bán xúc xích dạo nổi tiếng Sài Gòn
Tiết lộ lý do dẫn đến quyết định khác lạ của mình, Dieter nói rằng, điều đó hoàn toàn xuất phát từ tình yêu đất nước, con người Việt Nam và ông muốn cảm nhận cuộc sống ở đất nước này.
Lạ lùng 'ông Tây' bán hàng rong, dùng điện thoại 'nhà quê' ở Hà Nội
Ông Tây bán hàng rong và chuyện kinh doanh ở Hà Nội
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm