Chàng luật sư đăng quang Vietnam’s Got Talent 2013

Đêm Gala Viet nam’s Got Talent 2013 đã diễn ra hoành tráng tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào tối 21/3 với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn.
Đêm Gala Viet nam’s Got Talent 2013 đã diễn ra hoành tráng tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào tối 21/3 với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Trong top 4 của đêm Gala, có đến 3 tiết mục là hát, chỉ có nhóm Hoa Mẫu Đơn là biểu diễn xiếc.
Chàng luật sư đăng quang Vietnam’s Got Talent 2013 1
 Hữu Kiên trong đêm Gala.
Trần Hữu Kiên – chàng trai có chất giọng opera cao vút – giành chiến thắng sít sao trước nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn trong đêm Gala trao giải. Hữu Kiên trở thành Quán quân mùa thứ hai cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam với 33% lượng phiếu bình chọn. Trước đó, anh và Hoa Mẫu Đơn cũng là những thí sinh vào thẳng top 4 nhờ sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hữu Kiên chọn ca khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng để biểu diễn trong đêm Gala. Chất giọng opera của anh khiến khán giả phấn khích và cổ vũ nhiệt tình. Trần Hữu Kiên sinh năm 1986 tại Quảng Xương, Thanh Hóa, hiện là luật sư tập sự. Tại Vietnam’s Got Talent, anh từng được giám khảo Huy Tuấn khuyên nên bỏ nghề luật để theo con đường ca hát chuyên nghiệp, có thể làng giải trí Việt sẽ có thêm ngôi sao?              
 
Lan Phương  
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chàng luật sư đăng quang Vietnam’s Got Talent 2013

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT